ƯU ĐÃI Massage Bầu chỉ 97K XEM NGAY
-----

Trước khi mang thai

-----
Nhiều dịch bệnh có khả năng bùng phát vào mùa hè
Nhiều dịch bệnh có khả năng bùng phát vào mùa hè

Ngoài bệnh sởi, các bệnh tay chân miệng, thủy đậu, viêm não virus cũng như sốt xuất huyết… đang có dấu hiệu quay trở lại khi thời tiết chuyển sang mùa hè. Ngoài dịch sởi đang vẫn rất “nóng” với 136 ca tử vong, các bệnh tay chân miệng (TCM), sốt xuất huyết (SXH)  đều cũng ghi nhận có ca tử vong tại thời điểm này. Cùng với đó, các dịch bệnh khác như viêm não, thủy đậu… đều có …..

Mẹ bầu biết chưa? NHỮNG CÂU HỎI THÚ VỊ VỀ “TRỨNG
Mẹ bầu biết chưa? NHỮNG CÂU HỎI THÚ VỊ VỀ “TRỨNG

Buồng trứng không những là một bộ phận quan trọng của phụ nữ mà còn đóng vai trò rất quan trọng trong việc sinh sản. Những câu hỏi thú vị về trứng dưới đây sẽ giúp chị em phụ nữ nắm bắt được những kiến thức cần thiết để bảo vệ sức khỏe và sinh sản. Mỗi phụ nữ có bao nhiêu trứng?   Không giống như nam giới, cơ thể họ thường sản sinh ra tinh trùng hàng ngày …..

Những thời điểm CẤM mang thai
Những thời điểm CẤM mang thai

Để thai nhi phát triển bình thường và khoẻ mạnh thì phụ nữ cần cân nhắc thời điểm thụ thai vì có những thời điểm thụ thai sẽ không tốt cho cả mẹ và con.  Sức khoẻ yếu   Sức khoẻ là yếu tố quan trọng hàng đầu để quyết định xem khi nào là thời điểm hai bạn nên thụ thai và khi nào là không nên. Đối với phụ nữ, người mang bầu thì sức khoẻ lại càng …..

Lời khuyên cho phụ nữ sắp mang thai
Lời khuyên cho phụ nữ sắp mang thai

Vấn đề chăm sóc thai sản không chỉ từ khi người phụ nữ bắt đầu mang thai mà cần phải được thực hiện trước đó. Việc bổ sung những dưỡng chất cần thiết và từ bỏ những thói quen có hại thực sự là điều cần thiết với tất cả phụ nữ chuẩn bị mang thai.   Từ bỏ những thói quen có hại và tăng cường vận động Nhiều phụ nữ có thói quen sử dụng những chất kích …..

5 cách khiến sự ra đời của con thứ hai quan trọng như con đầu
5 cách khiến sự ra đời của con thứ hai quan trọng như con đầu

Đối với đứa trẻ thứ hai hay những đứa trẻ tiếp đó, các con sẽ được hưởng những ích lợi cũng như bất lợi riêng. Lợi ích, bạn – người mẹ đã từng nuôi nấng đứa con đầu lòng, giờ biết cách chăm sóc con vẹn toàn hơn từ những kinh nghiệm có được trong quá trình chăm đứa con thứ nhất. Ngày trước, bạn khó khăn biết mấy khi loay hoay để làm sao cho con bú được sữa, …..

X