ƯU ĐÃI Yoga Bầu chỉ 119K XEM NGAY

Đăng ký nhận tư vấn

Đăng ký phỏng vấn

-----

Mang thai tuần thứ 39

-----

Care With Love luôn đồng hành cùng các mẹ chăm sóc bé sơ sinh và các mẹ bầu sau sinh. Đừng ngần ngại gọi đến số điện thoại tổng đài của Care With Love để nhận được những hướng dẫn chăm sóc bé của bạn dù ở bất kỳ đâu.

tuan-thai-thu-39

Em bé của bạn đang chờ đợi để chào đón thế giới mới! Bé tiếp tục xây dựng một lớp mỡ để giúp kiểm soát nhiệt độ cơ thể của mình sau khi sinh. Có khả năng bé đã có kích thước khoảng 48cm và nặng khoảng 3,2kg. Có xu hướng là bé trai nặng hơn bé gái. Bây giờ, lớp da bên ngoài đang bong ra và hình thành lớp da non bên trong.

 
Quá trình phát triển của bé tuần 39 ( Nguồn Babycenter )

Lưu ý: Mỗi em bé phát triển một chút khác nhau – thậm chí trong bụng mẹ. Thông tin của chúng tôi được thiết kế để cung cấp cho bạn một ý tưởng chung của sự phát triển của bé.

 

 

Cuộc sống của bạn sẽ thay đổi như thế nào?

Khám thai 1 lần/tuần trong giai đoạn cuối thai kỳ, bác sĩ sẽ khám bụng để kiểm tra sự tăng trưởng của bé và vị trí. Cũng có thể làm một kiểm tra để xem liệu cổ tử cung của bạn đã bắt đầu cho việc sinh con: mềm, mỏng và mở. Nếu bạn mang thai qua 40 tuần mà chưa có dấu hiệu sinh nở, bác sĩ sản khoa sẽ sắp xếp để kiểm tra thai nhi (thường là siêu âm) để đảm bảo an toàn để tiếp tục mang thai. Nếu bạn không thể sinh thường, hầu hết các bác sĩ sẽ chỉ định bạn sẽ sinh bằng phương pháp mổ lấy thai khi bạn quá hạn hoặc sớm hơn nếu có dấu hiệu cho thấy nguy cơ đối với thai nhi, không thể chờ đợi hoặc trì hoãn.

 

Trong khi bạn đang chờ đợi, điều quan trọng là tiếp tục chú ý đến chuyển động của bé và hãy thông báo cho bác sĩ của bạn biết ngay lập tức nếu nhận thấy chúng có vẻ giảm, hoặc rò rỉ nước ối mà không kèm cơn co thắt. Màng nước ối vỡ trước khi bắt đầu sinh đẻ vào khoảng 8% của giai đoạn mang thai. Thỉnh thoảng có một lượng nước thải lớn phun ra, nhưng đôi khi lại chỉ là lượng nhỏ hoặc rò rỉ chậm. (Đừng cố gắng chuẩn đoán cho chính mình. Hãy gọi bác sĩ ngay cả khi bạn chỉ nghi ngờ là mình bị rò rỉ nước ối). Nếu bạn vỡ nước ối và không xuất hiện các cơn co thì bạn sẽ được chuyển phát khởi dạ. Điều quan trọng cho bạn lúc này là hãy chú ý đến cử động của bé và chuẩn bị các tư trang sẵn sàng đến phòng sinh. Việc chăm sóc em bé sơ sinh sẽ cần đến một người có kinh nghiệm như các điều dưỡng chăm bé tại nhà hay các bà, các cô. Sau khi sinh bé bạn cần có khoảng 3 tuần nghỉ ngơi để hồi phục sức khỏe một cách cơ bản.

Các mẹ bầu có thể tham khảo các dịch vụ chăm sóc tại nhà:

 

HOTLINE: 0909568102 – 0838352127

Các dịch vụ

Massage bầu Thư Giãn, Giảm đau nhức

Massage bầu Thư Giãn, Giảm đau nhức

  Mang thai là trải nghiệm tuyệt diệu và thiêng liêng nhất mà mỗi phụ nữ chúng ta chỉ trải…
Xem chi tiết
Massage Chăm Sóc Da Mặt Mẹ Bầu

Massage Chăm Sóc Da Mặt Mẹ Bầu

  Mang thai là trải nghiệm tuyệt diệu và thiêng liêng nhất mà mỗi phụ nữ chúng ta chỉ trải…
Xem chi tiết
Gói chăm sóc Tiêu chuẩn sau sinh

Gói chăm sóc Tiêu chuẩn sau sinh

Ở cữ” hoặc “nằm ổ” sau khi sinh là những cụm từ các mẹ thường nghe nhắc đến bởi bà,…
Xem chi tiết
Gói Chăm sóc Phục hồi sau sinh

Gói Chăm sóc Phục hồi sau sinh

Hãy hiểu rằng, giai đoạn sau sinh, nhất là tháng đầu tiên, chính là thời cơ vàng để các mẹ nâng niu,…
Xem chi tiết
Gói Chăm sóc Toàn diện sau sinh

Gói Chăm sóc Toàn diện sau sinh

Bên cạnh niềm hạnh phúc vô vàn khi được làm mẹ, người mẹ cũng đang chịu những khó khăn rất…
Xem chi tiết
X