Nguyễn Thị Quế Hương - Quận 6 | Care With Love
Trải nghiệm: Bơi thủy liệu cho bé ưu đãi 40% XEM NGAY
-----

Chia sẻ của Nguyễn Thị Quế Hương – Quận 6

-----

“Xin chào Care With Love,
Sau khi kết thúc liệu trình Chăm Sóc Cơ Bản và Săn Chắc Chuyên Sâu, tôi cảm thấy hài lòng về hiệu quả mà dịch vụ mang đến. Thân hình trông gọn gàng và vùng bụng thon gọn hơn, ít bị chảy xệ. Bên cạnh đó, tôi rất hài lòng với nhân viên chăm sóc (Hường). Em nhiệt tình, đến đúng giờ, nói chuyện dễ thương. Ngoài ra em hay trò chuyện tư vấn và cung cấp nhiều thông tin và kinh nghiệm liên quan đến mẹ và bé. Kết thúc 2 liệu trình mình cảm thấy buồn vì không còn được gặp và trò chuyện với Hường nữa. Nếu sau này người thân hay bạn bè tôi sanh, tôi sẽ giới thiệu về các dịch vụ của Care With Love. Cuối cùng, xin cảm ơn dịch vụ và em nhân viên đã chăm sóc tôi trong thời gian qua.
Nguyễn Thị Quế Hương – Quận 6

Nguyễn Thị Quế Hương – Quận 6

Tất cả ý kiến khách hàng dành cho CARE WITH LOVE đều xuất phát từ những khách hàng thật sự mà chúng tôi đã phục vụ. Mọi hình thức sao chép cho những mục đích khác, nếu không có sự đồng ý của CARE WITH LOVE hoặc của khách hàng đều không được phép.

Xem thêm

Chị Bích Diễm – Thủ Đức
Chị Bích Diễm – Thủ Đức

“Cảm ơn Care With Love, lần đầu tiên đến đây em rất hài lòng với phong cách phục vụ của nhân viên. Sau khi làm Spa cảm giác rất thoải mái.

Thanks you Care With Love !

Huỳnh Thị Bích Diễm”

Trần Thị Anh Thư – Tân Bình
Trần Thị Anh Thư – Tân Bình

Mình sử dụng dịch vụ tắm bé lần này là lần thứ 2 . Cảm nhận về dịch vụ bên CWL là rất hài lòng. Gói dịch vụ tốt khoa học và rất dịu dàng với bé. Cô tắm bé rất vui vẻ, dễ thương mà còn tận tâm chỉ mẹ những thắc mắc về cách chăm bé.

Xin cảm ơn rất nhiều !

Phạm Thảo Nhi – Quận 7
Phạm Thảo Nhi – Quận 7

Gửi Care With Love,

Tôi may mắn khi được biết dịch vụ chăm sóc Mẹ&Bé Care With Love trong một lần tình cờ, và tôi đã quyết định sử dụng dịch vụ cho bé.

Vì là lần đầu làm mẹ, tôi rất bỡ ngỡ nên từ khi sử dụng dịch vụ chăm sóc cho bé tôi cảm thấy rất an tâm.

Đặc biệt tôi rất hài lòng với nhân viên cảu quý công ty – Cô Huế, cô rất tận tình, thương yêu bé, ngoài chuyên môn rất giỏi, cô ấy còn am hiểu nhiều những vấn đề liên quan đến chăm sóc sức khỏe các bé sơ sinh nên cô ấy thường tư vấn những thông tin bổ ích mà tôi người lần đầu làm mẹ còn nhiều bỡ ngỡ, ngơ ngác. Tôi thực sự rất biết ơn quý công ty và cô Huế.

Hiện tôi vẫn đang sử dụng dịch vụ của công ty & vì tin yêu dịch vụ, tôi dự định sẽ tiếp tục sử dụng dịch vụ trong thời gian dài cho đến khi bé đủ lớn.

Theo tôi nghĩ, với những người lần đầu làm mẹ, nên sử dụng dịch vụ chăm sóc cho bé vì dịch vụ sẽ giúp ích cho các bà mẹ nuôi con khỏe, mẹ khỏe.

Một lần nữa tôi rất chân thành cảm ơn dịch vụ & cô Huế. Tôi mong công ty ngày một phát triển thịnh vượng & xin gửi lời chúc đến cô Huế, chúc cô ngày càng trẻ, khỏe, đẹp để chăm sóc cho tất cả các bé nhỏ người mà luôn cần tình yêu thương của tất cả chúng ta.

Chị Trâm – Tân Bình
Chị Trâm – Tân Bình

“Tôi cảm thấy rất hài lòng về thái độ phục vụ của đội ngũ nhân viên ở Care With Love

Cảm ơn

Chị Trâm – Tân Bình”

Chị Vũ Thu Hằng -Quận 7
Chị Vũ Thu Hằng -Quận 7

“Trước tiên, tôi gởi lời cảm ơn trân trọng đến Care With Love vì đã cung cấp dịch vụ chăm sóc Mẹ và Bé chuyên nghiệp.

Đồng thời tôi cũng gởi lời cảm ơn đến cô Thủy đã rất tận tâm chăm bé Cherry của gia đình. Cô Thủy đã tắm bé từ những ngày đầu bé từ bệnh viện về nhà. Chính vì sự tận tân, cẩn thận và chuyên nghiệp cũng như yêu trẻ của cô Thủy mà tôi và gia đình quyết định sử dụng tiếp dịch vụ của Care With Love cho việc chăm sóc bé cả ngày trong tháng đầu đời của bé.

Bản thân tôi đánh giá cao sự cẩn thận, nhẹ nhàng và yêu trẻ của cô Thủy.

Vũ Thu Hằng”

Đăng ký phỏng vấn

Đăng ký nhận tư vấn

X