ƯU ĐÃI Yoga Bầu chỉ 119K XEM NGAY
-----

Chia sẻ của MC Người mẫu Diệp Lâm Anh

-----

“Bây giờ mình mới hiểu được cảm giác hóp bụng hết cỡ cũng không giảm được một centimet nào cả. Sinh xong mà bụng vẫn như bầu 6 tháng, lôi cái đai nịt bụng cũ ra để dùng thì thiếu cả gang tay mới cài được. Thực sự mình chơi thể thao nên trước giờ dù có béo mấy thì bụng vẫn có cơ rất chắc chắn, nên khó có thể quen với việc bụng nó cứ bèo nhèo. Việc chăm sóc sau sinh nở để lấy lại vóc dáng là điều mà mình quan tâm nhất.

Hiện tại thì mình sinh em bé được 14 ngày ,trải nhiệm dịch vụ #chamsocsausinh của Care With Love được 9 buổi và không còn gì để bàn cãi nữa, mình rất hài lòng về kết quả đạt được. Dù chỉ mới có 9 buổi thôi mà vòng eo giảm đi trông thấy. Mình đã đăng ký liệu trình chăm sóc sau sinh trong 20 buổi, và hãy chờ xem kết quả tiếp theo Lâm Anh sẽ update cho cả nhà nhé! Mấy ngày qua, hình ảnh mình xuất hiện lúc nào cũng khoẻ khoắn và vui vẻ, một phần cũng nhờ Care With Love các bạn đã chăm sóc cho DLA rất tốt, từ việc xông hơi, gội đầu thảo dược, masage thư giãn khiến cho mình dù có phải thức đêm trông em bé cũng không có dấu hiệu của mệt mỏi

Chắc chắn sau khi sinh em bé không có mẹ nào muốn mình béo, xuống sắc và đáng sợ nhất là không thể chui vào một bộ đồ cũ nào cả…Mình sẽ cùng nhau chia sẻ thêm về những kinh nhiệm sau sinh nhé cả nhà!!”

Chị: MC Người mẫu Diệp Lâm Anh

Điều dưỡng: Nhịt Mùi, Mỹ Dung

Gói DV: Chăm sóc mẹ toàn diện sau sinh

Số buổi: 20

MC Người mẫu Diệp Lâm Anh

Tất cả ý kiến khách hàng dành cho CARE WITH LOVE đều xuất phát từ những khách hàng thật sự mà chúng tôi đã phục vụ. Mọi hình thức sao chép cho những mục đích khác, nếu không có sự đồng ý của CARE WITH LOVE hoặc của khách hàng đều không được phép.

Xem thêm

Chị Mai Hương – Quận Bình Chánh
Chị Mai Hương – Quận Bình Chánh

“Mình sử dụng 2 dịch vụ chăm sóc mẹ và bé Hiện tại chưa sử dụng dịch vụ cho mẹ Dịch vụ chăm sóc bé: Các bạn làm rất tốt, đầy đủ các bước như trong tư vấn, đủ thời gian và đúng giờ” Chị Mai Hương – Quận Bình Chánh Điều dưỡng: Huỳnh Châu Gói DV: Tắm bé & massage cho bé sơ sinh Số buổi: 15

Chị Phan Thị Thạnh An – Quận 10
Chị Phan Thị Thạnh An – Quận 10

“Đây là lần thứ 2 tôi sử dụng dịch vụ chăm sóc mẹ của Care With Love, tôi nhận thấy nhân viên phục vụ tốt, làm việc đúng giờ, chăm sóc khách hàng chu đáo, dễ mến, gần gũi. Đặc biệt luôn có những lời chỉ dẫn, lời khuyên cần thiết trong việc làm đẹp và chắm sóc sức khỏe của mẹ. Cám ơn Care With Love, chúc công ty ngày càng phát triển.” Chị Thạnh An – Quận 10 …..

Hoàng Thanh Tú – Bình Chánh
Hoàng Thanh Tú – Bình Chánh

Tôi đã sử dụng dịch vụ chăm sóc bé tại nhà của Care With Love khá nhiều lần và rất hài lòng với dịch vụ do công ty cung cấp. Các bạn điều dưỡng viên là những người nhiệt tình và yêu trẻ đã tận tình chăm sóc con tôi để tôi được yên tâm nghỉ ngơi và làm việc. Cảm ơn Quý công ty và mong sẽ tiếp tục được sử dụng dịch vụ tốt của các bạn trong thời gian tới

Chị Mai Thị Thanh Trúc – Quận 8
Chị Mai Thị Thanh Trúc – Quận 8

Chăm sóc tốt nhiệt tình

Mai Thị Thanh Trúc – Quận 8

Chị Nguyễn Thùy Dương –Bình Tân
Chị Nguyễn Thùy Dương –Bình Tân

Được bạn bè giới thiệu mình đến trải nghiệm dịch vụ Care With Love lần đầu tiên mình đãrất hài lòng với dịch vụ ở đây. Các bạn nhiệt tình tư vấn và chăm sóc. Mình sẽ chọn gói dịch vụ chăm sóc sau khi sinh cho mẹ và bé.

Nguyễn Thùy Dương – Bình Tân

X