ƯU ĐÃI Massage Bầu chỉ 97K XEM NGAY
-----

Chia sẻ của MC Người mẫu Diệp Lâm Anh

-----

“Bây giờ mình mới hiểu được cảm giác hóp bụng hết cỡ cũng không giảm được một centimet nào cả. Sinh xong mà bụng vẫn như bầu 6 tháng, lôi cái đai nịt bụng cũ ra để dùng thì thiếu cả gang tay mới cài được. Thực sự mình chơi thể thao nên trước giờ dù có béo mấy thì bụng vẫn có cơ rất chắc chắn, nên khó có thể quen với việc bụng nó cứ bèo nhèo. Việc chăm sóc sau sinh nở để lấy lại vóc dáng là điều mà mình quan tâm nhất.

Hiện tại thì mình sinh em bé được 14 ngày ,trải nhiệm dịch vụ #chamsocsausinh của Care With Love được 9 buổi và không còn gì để bàn cãi nữa, mình rất hài lòng về kết quả đạt được. Dù chỉ mới có 9 buổi thôi mà vòng eo giảm đi trông thấy. Mình đã đăng ký liệu trình chăm sóc sau sinh trong 20 buổi, và hãy chờ xem kết quả tiếp theo Lâm Anh sẽ update cho cả nhà nhé! Mấy ngày qua, hình ảnh mình xuất hiện lúc nào cũng khoẻ khoắn và vui vẻ, một phần cũng nhờ Care With Love các bạn đã chăm sóc cho DLA rất tốt, từ việc xông hơi, gội đầu thảo dược, masage thư giãn khiến cho mình dù có phải thức đêm trông em bé cũng không có dấu hiệu của mệt mỏi

Chắc chắn sau khi sinh em bé không có mẹ nào muốn mình béo, xuống sắc và đáng sợ nhất là không thể chui vào một bộ đồ cũ nào cả…Mình sẽ cùng nhau chia sẻ thêm về những kinh nhiệm sau sinh nhé cả nhà!!”

Chị: MC Người mẫu Diệp Lâm Anh

Điều dưỡng: Nhịt Mùi, Mỹ Dung

Gói DV: Chăm sóc mẹ toàn diện sau sinh

Số buổi: 20

MC Người mẫu Diệp Lâm Anh

Tất cả ý kiến khách hàng dành cho CARE WITH LOVE đều xuất phát từ những khách hàng thật sự mà chúng tôi đã phục vụ. Mọi hình thức sao chép cho những mục đích khác, nếu không có sự đồng ý của CARE WITH LOVE hoặc của khách hàng đều không được phép.

Xem thêm

Chị Khánh Hoa – Quận 7
Chị Khánh Hoa – Quận 7

Tôi hài lòng với dịch vụ Tắm bé của Care With Love. Đặc biệt bé Thi rất đúng giờ, nhẹ nhàng với bé, chúc CWL ngày càng có những DV tốt hơn cho các bà mẹ và em bé.

Nguyễn Thị Diệu Hiền – Quận 3
Nguyễn Thị Diệu Hiền – Quận 3

Trong giai đoạn mang thai, mình khá lo lắng về việc phục hồi vóc dáng sau khi sinh vì ông bà xưa có câu nhất dáng nhì da thứ ba mái tóc, mình được sự giới thiệu của 1 chị đồng nghiệp cũ và chị họ trong gia đình với Care with love. Mình cũng tìm hiểu thông tin trên web của Care with love và thấy rằng các phương pháp cũng như liệu trình sử dụng nguyên vật liệu thiên nhiên mình cảm thấy an tâm và quyết định lựa chọn dịch vụ để chăm sóc sau khi sinh.

Mình đăng kí liệu trình săn chắc chuyên sâu 20 buổi. Chỉ đến buổi thứ 15 mình đã có thể mặc vừa chiếc quần Jean mà trước đây khi chưa có baby, mình thấy rất hài lòng và tự tin về vòng eo thon gọn hơn rất nhiều, ông xã cũng rất ngạc nhiên dù lúc sinh xong Mẹ ruột cứ bải sao bụng cứ y như bầu 3 tháng vậy, lúc đó mình buồn và ngại gặp những bạn bè đến thăm lắm!

Hôm nay kết thúc liệu trình mình cảm thấy tự tin diện lại những bộ dồ trước đây và ngắm nhìn mình trong gương hihi!

Về tác phong làm việc, kỹ thuật viên Phương rất dễ thương, thân thiện, nhiệt tình và cũng cảm ơn bạn Ngân đã tư vấn gói dịch vụ rất chu đáo.

Mình thấy Care with love là dịch vụ đáng tin cậy, hữu ích, hoàn hảo, uy tính cho sự lựa chọn phục hồi sức khỏe, vóc dáng và vẻ đẹp sau sinh.

Mình chắc chắn sẽ giới thieeuj bạn bè và người thân, sẽ là KH thân thiết của Care With Love!

Thùy Lan – Quận 6
Thùy Lan – Quận 6

Gởi Công ty,

Trong quá trình sử dụng dịch vụ của Quý công ty, tôi và gia đình rất hài lòng về dịch vụ này, những nhân viên tới làm việc tại nhà chúng tôi rất vui vẻ và nhiệt tình. Tôi cảm ơn chân thành, cảm ơn công ty đã đem đến cho chúng tôi dịch vụ này.

Chị Nguyễn Hồng Ngọc – Đồng Nai
Chị Nguyễn Hồng Ngọc – Đồng Nai

Nhân viên nhiệt tính, cởi mở thân thiện, ân cần chu đáo, massage Oke.

Nguyễn Hồng Ngọc –Đồng Nai

Chị Nguyễn Thị Bích Trâm – Quận 8
Chị Nguyễn Thị Bích Trâm – Quận 8

Nguyễn Thị Bích Trâm – Quận 8
Nhân viên phục vụ nhiệt tình
Dịch vụ sạch sẽ.
Nguyễn Thị Bích Trâm – Quận 8

X