Huỳnh Lệ Yến – Quận 8 | Care With Love
Trải nghiệm: Bơi thủy liệu cho bé ưu đãi 40% XEM NGAY
-----

Chia sẻ của Huỳnh Lệ Yến – Quận 8

-----

“Xin chào Care With Love!

May mắn là tôi được biết đến các bạn, xin cảm ơn các bạn đã mang đến một dịch vụ rất hữu ích cho các bé và các mẹ như chúng tôi. Tôi nhận được sự quan tâm, nhiệt tình từ dịch vụ chăm sóc mẹ, con tôi nhận được sự triều mến và nâng niu từ dịch vụ chăm sóc bé.

Cám ơn điều dưỡng viên Bảo Phân đã thật sự tận tâm với công việc, đồng thời cũng cảm ơn Điều Dưỡng Viên Phương đã giúp tôi giảm stress sau khi sinh. (Vì hôm Phương nhờ tôi viết comment do bận nên tôi viết sơ sài cho Phương).

Chân thành cảm ơn Care With Love!

Giữ vững chất lượng dịch vụ nha!”

Huỳnh Lệ Yến – Quận 8″

Huỳnh Lệ Yến – Quận 8

Tất cả ý kiến khách hàng dành cho CARE WITH LOVE đều xuất phát từ những khách hàng thật sự mà chúng tôi đã phục vụ. Mọi hình thức sao chép cho những mục đích khác, nếu không có sự đồng ý của CARE WITH LOVE hoặc của khách hàng đều không được phép.

Xem thêm

Nguyễn Thị Diệu Hiền – Quận 3
Nguyễn Thị Diệu Hiền – Quận 3

Trong giai đoạn mang thai, mình khá lo lắng về việc phục hồi vóc dáng sau khi sinh vì ông bà xưa có câu nhất dáng nhì da thứ ba mái tóc, mình được sự giới thiệu của 1 chị đồng nghiệp cũ và chị họ trong gia đình với Care with love. Mình cũng tìm hiểu thông tin trên web của Care with love và thấy rằng các phương pháp cũng như liệu trình sử dụng nguyên vật liệu thiên nhiên mình cảm thấy an tâm và quyết định lựa chọn dịch vụ để chăm sóc sau khi sinh.

Mình đăng kí liệu trình săn chắc chuyên sâu 20 buổi. Chỉ đến buổi thứ 15 mình đã có thể mặc vừa chiếc quần Jean mà trước đây khi chưa có baby, mình thấy rất hài lòng và tự tin về vòng eo thon gọn hơn rất nhiều, ông xã cũng rất ngạc nhiên dù lúc sinh xong Mẹ ruột cứ bải sao bụng cứ y như bầu 3 tháng vậy, lúc đó mình buồn và ngại gặp những bạn bè đến thăm lắm!

Hôm nay kết thúc liệu trình mình cảm thấy tự tin diện lại những bộ dồ trước đây và ngắm nhìn mình trong gương hihi!

Về tác phong làm việc, kỹ thuật viên Phương rất dễ thương, thân thiện, nhiệt tình và cũng cảm ơn bạn Ngân đã tư vấn gói dịch vụ rất chu đáo.

Mình thấy Care with love là dịch vụ đáng tin cậy, hữu ích, hoàn hảo, uy tính cho sự lựa chọn phục hồi sức khỏe, vóc dáng và vẻ đẹp sau sinh.

Mình chắc chắn sẽ giới thieeuj bạn bè và người thân, sẽ là KH thân thiết của Care With Love!

Nguyễn Kim Hoàng – Tân Phú
Nguyễn Kim Hoàng – Tân Phú

Sau liệu trình chăm sóc Bé thời gian 21 buổi, gia đình chúng tôi xin cảm ơn nhân viên Care with love, chị Nguyễn Thị Thanh đã tận tình chăm sóc cháu rất tốt.

Thái độ làm việc cẩn thận, nhiệt tình của chị Thanh đã làm gia đình chúng tôi cảm kích và tin tưởng nhiều vào dịch vụ Care With Love.

Xin chân thành cảm ơn Dịch vụ Care with love nói chung và chị Nguyễn Thị Thanh nói riêng

Nguyễn Thị Ánh Phượng – Quận 1
Nguyễn Thị Ánh Phượng – Quận 1

Đây là lần đầu tiên mình sử dụng dịch vụ, mình rất hài lòng về dịch vụ của công ty và hai bạn Dung B và Hường rất nhiều trong 15 ngày dịch vụ rất cảm ơn 2 bạn nhé

Chị Tường Vi – Quận 5
Chị Tường Vi – Quận 5

Rất hài lòng với dịch vụ Sau Sinh này, nhân viên rất tận tình, vui vẻ và nhiệt tình. Sau khi sử dụng dịch vụ thấy người khỏe hơn lấy lại sức khỏe và giảm stress sau sinh rất nhiều

Chị Nguyễn Ngọc Linh -Gò Vấp
Chị Nguyễn Ngọc Linh -Gò Vấp

“Trước khi sinh em bé, tôi đã tìm hiểu các gói dịch vụ chăm sóc bà mẹ và em bé sau sinh và tôi đã chọn dịch vụ massage săn chắc của công ty.

Trong quá trình sử dụng, tôi thật sự hài lòng với phong cách phục vụ chu đáo, thân thiện của cô nhân viên của quý công ty là Thùy Lễ.

Vòng eo trước khi sử dụng dịch vụ là 79cm và sau khi sử sụng dịch vụ của công ty là 74cm.”

Đăng ký phỏng vấn

Đăng ký nhận tư vấn

X