ƯU ĐÃI Massage Bầu chỉ 97K XEM NGAY
-----

Chia sẻ của Chị Tường Linh – Quận 7

-----

“Mình đăng ký sử dụng dịch vụ chăm sóc em bé. Mình rất hài lòng với dịch vụ của công ty. Nhân viên nhiệt tình, tận tâm, chuyên nghiệp.

Kính chúc quý công ty ngày càng phát triển và đưa dịch vụ đến nhiều gia đình hơn.

Thân thương”

Chị Tường Linh – Quận 7

Điều dưỡng: Diệu Nhi

Gói DV: Chăm bé sơ sinh theo giờ

Số buổi: 10

Chị Tường Linh – Quận 7

Tất cả ý kiến khách hàng dành cho CARE WITH LOVE đều xuất phát từ những khách hàng thật sự mà chúng tôi đã phục vụ. Mọi hình thức sao chép cho những mục đích khác, nếu không có sự đồng ý của CARE WITH LOVE hoặc của khách hàng đều không được phép.

Xem thêm

Chị Châu –Bình Tân
Chị Châu –Bình Tân

Lần sinh con này là lần sinh thứ 2, nên mình rất sợ vòng bụng sẽ “ phì nhiêu” sau khi sinh. Chình vì lí do đó nên mình tìm đến dịch vụ chăm sóc sau sinh của CWL. Và mình đã thật hài lòng sau 15 buổi được trải nghiệm dịch vụ xông hơi toàn thân giúp mình thư giản và thỏa mái sau những ngày mệt mỏi bù đầu và thức đêm với bé. Bụng và đùi mình được bé KTV quấn nóng, đắp muối thảo dược nên đã gọn và săn chắc hơn.

Chị Phương – Quận 10
Chị Phương – Quận 10

Sau khi sử dụng dịch vụ tắm bé của CWL. Gia đình chúng tôi rất hài lòng. Cô Ngọc rất nhiệt tình, tận tâm yêu trẻ, với kiến thức kỹ năng chuyên nghiệp, cử chĩ nhẹ nhàng khiến tôi rất an tâm và hài lòng. Nếu có cơ hội tôi chắc chắn sẽ giới thiệu cho người thân av2 bạn bè tôi sử dụng dịch vụ của CWL”

Huỳnh Thụy Vi – Quận Tân Bình
Huỳnh Thụy Vi – Quận Tân Bình

Cảm ơn Care with love đã có 1 dịch vụ tắm bé sơ sinh hoàn hảo như vậy.

Cảm ơn cô điều dưỡng viên Hiền đã rất nhiệt tình, tận tụy chăm sóc bé chu đáo. Luôn đúng giờ theo lịch đã hẹn phù hợp với thời gian biểu nghĩ ngơi của mẹ”

Chị Thu Linh – Phú Nhuận
Chị Thu Linh – Phú Nhuận

” Dịch vụ tốt.

Nhân viên nhiệt tình, dễ thương.

Cảm ơn công ty và các cô Phương, Huyền, Thùy, Hường.

Lê Thị Thu Linh”

Ngô Ngọc Huỳnh Hân – Quận 8
Ngô Ngọc Huỳnh Hân – Quận 8

Tôi rất hài lòng với gói chăm sóc toàn diện của công ty sau khi kết thúc liệu trình chăm sóc, tôi cảm thấy tinh thần sảng khoái, sức khỏe tốt, vóc dáng thon gọn nhiều, Hiện tại tôi rất tự tin với vóc dáng của mình. Tôi đã có thể mặc vừa lại quần áo của mình trước khi mang thai. Nhân viên bên phía công ty rất thân thiện và có trách nhiệm. Các bạn luôn trò chuyện và động viên tôi trong suốt thời gian thực hiện liệu trình chăm sóc. Thực sự rất cảm ơn hai bạn Mùi và Huyền nói riêng, và ekip của Care with love nói chung đã giúp tôi có một khoảng thời gian sau sinh tốt đẹp!

X