ƯU ĐÃI Yoga Bầu chỉ 119K XEM NGAY
-----

Chia sẻ của Chị Tường Linh – Quận 7

-----

“Mình đăng ký sử dụng dịch vụ chăm sóc em bé. Mình rất hài lòng với dịch vụ của công ty. Nhân viên nhiệt tình, tận tâm, chuyên nghiệp.

Kính chúc quý công ty ngày càng phát triển và đưa dịch vụ đến nhiều gia đình hơn.

Thân thương”

Chị Tường Linh – Quận 7

Điều dưỡng: Diệu Nhi

Gói DV: Chăm bé sơ sinh theo giờ

Số buổi: 10

Chị Tường Linh – Quận 7

Tất cả ý kiến khách hàng dành cho CARE WITH LOVE đều xuất phát từ những khách hàng thật sự mà chúng tôi đã phục vụ. Mọi hình thức sao chép cho những mục đích khác, nếu không có sự đồng ý của CARE WITH LOVE hoặc của khách hàng đều không được phép.

Xem thêm

Chị Tuyết Mai – Quận Bình Chánh
Chị Tuyết Mai – Quận Bình Chánh

” Cảm ơn Care With Love Cảm ơn chị Trang, từ việc chăm sóc bé của chị Trang tôi với đứa con đầu lòng đã học hỏi được nhiều kinh nghiệm hay từ chị. Và luôn cảm thấy yên tâm hài lòng với những gì chị đã chăm sóc cho bé” Chị Tuyết Mai – Quận Bình Chánh Điều dưỡng: Trần Thị Huyền Trang Gói DV: Tắm và massage bé sơ sinh tại nhà Số buổi: 12

Chị Minh Thu – Bình Thạnh
Chị Minh Thu – Bình Thạnh

Cô Thanh rất ân cần, nhiệt tình và chuyên nghiệp, tận tình chăm, tắm bé và chia sẽ nhiều kinh nghiệm chăm bé rất bổ ích.
Cảm ơn cô Thanh và Care With Love !
TPHCM 17/11/2015
Minh Thu

Trần Thị Anh Thư – Tân Bình
Trần Thị Anh Thư – Tân Bình

Mình sử dụng dịch vụ tắm bé lần này là lần thứ 2 . Cảm nhận về dịch vụ bên CWL là rất hài lòng. Gói dịch vụ tốt khoa học và rất dịu dàng với bé. Cô tắm bé rất vui vẻ, dễ thương mà còn tận tâm chỉ mẹ những thắc mắc về cách chăm bé.

Xin cảm ơn rất nhiều !

Chị Hồng Hạnh – Quận 6
Chị Hồng Hạnh – Quận 6

“Tôi biết đến dịch vục của Care With Love thông qua sự giới thiệu của một người bạn đã sử dụng dịch vụ chăm sóc sau sinh của công ty trong hai lần sinh của cô ấy. Sau đó tôi đã liên lạc và được tư vấn chu đáo. Cuối cùng tôi chọn làm gói chăm sóc đặc biệt sau sinh. Tuy nhiên, sau khi sinh xong, trước khi bắt đầu gói Đặc biệt tôi bị tắc tia sữa nên …..

Chị Thu Vân – Quận 1  gói tắm bé sơ sinh
Chị Thu Vân – Quận 1 gói tắm bé sơ sinh

“Bạn Hiền đã làm rất tốt công việc của mình, đã giúp đỡ và chia sẻ nhiều kiến thức bổ ích cho gia đình trong việc chăm sóc bé. Cám ơn rất nhiều” Chị Thu Vân – Quận 1 Điều dưỡng: Diệu Hiền Gói DV: Tắm và massage bé sơ sinh tại nhà Số buổi: 10

X