ƯU ĐÃI Yoga Bầu chỉ 119K XEM NGAY
-----

Chia sẻ của Chị Phương Nguyên – Quận Gò Vấp

-----

“Mình đã sử dụng dịch vụ chăm sóc cơ bản sau sinh. Thật sự rất hài lòng về dịch vụ, nguyên liệu thiên nhiên an toàn, hiệu quả và có nhiều ưu đãi cho khách hàng mới như mình.

Mình cũng rất hài lòng về chuyên viên Quang. Bạn có tay nghề tốt, nhiệt tình, dễ thương và luôn chiều theo nhu cầu khách hàng, tạo cho khách cảm giác thư giãn, thoải mái.

Cuối liệu trình mình thích nhất là massage body giúp giảm nhức mỏi và khỏe hơn. Mình dự định sẽ đăng ký tiếp gói săn chắc sau sinh để lấy lại vóc dáng với bạn Quang

Cám ơn Care With Love”

Chị Thanh Xuân – Quận 2

Điều dưỡng: Võ Lợi Quang

Gói DV: Chăm sóc Mẹ Cơ bản sau sinh

Số buổi: 7

Chị Phương Nguyên – Quận Gò Vấp
Tất cả ý kiến khách hàng dành cho CARE WITH LOVE đều xuất phát từ những khách hàng thật sự mà chúng tôi đã phục vụ. Mọi hình thức sao chép cho những mục đích khác, nếu không có sự đồng ý của CARE WITH LOVE hoặc của khách hàng đều không được phép.

Xem thêm

Chị Minh Thúy – Quận 8
Chị Minh Thúy – Quận 8

“Sau 3 ngày đầu của liệu trình, mình đã định bỏ cuộc! Lý do là bụng đùi ê ẩm hết cả lên, nhờ sự động viên và nhiệt tình của bạn Xuyên nên đã “cắn răng” vượt qua, sau đó là quen và thấy khỏe lên từng ngày, bụng cũng săn và gọn lại rõ rệt. Lần thứ 2 sử dụng dịch vụ của Care With Love, mình thấy hài lòng hơn vì hiệu quả (bụng đùi săn chắc), tác …..

Chị Đào Thị Thanh – Quận Gò Vấp
Chị Đào Thị Thanh – Quận Gò Vấp

“Cám ơn cô Thanh và Care With Love đã chăm sóc bé 10 ngày qua. Bé ăn ngon, ngủ ngoan nhờ được cô massage và vệ sinh bé mỗi ngày Cám ơn cô Cam và Care With Love. Tôi đã được Cam chăm sóc sau sinh 15 buổi vừa qua và đã thực sự phục hồi sau khi sinh bé nhờ chị tận tình và chuyên nghiệp của nhân viên. Cảm ơn em” Chị Đào Thị Thanh – Quận Gò …..

Minh Nguyệt – Quận 2
Minh Nguyệt – Quận 2

Tôi hài lòng với dịch vụ của công ty

Bạn Trân rất nhiệt tình, chu đáo & hiệu quả

Cảm ơn & chúc Công ty ngày càng phát triển

Chị Hân – Bình Chánh
Chị Hân – Bình Chánh

Thay mặt gia đình tôi xin cảm ơn Care With Love đã chăm bé tận tình, chu đáo

Chị Kim Đức – Quận 6
Chị Kim Đức – Quận 6

” – Nhân viên nhiệt tình, có trách nhiệm, cẩn thận – Dịch vụ phù hợp với nhu cầu, giá cả hợp lý” Chị Kim Đức – Quận 6 Điều dưỡng: Nguyễn Thị Thu Hà Gói DV 1: Chăm sóc bé sơ sinh theo giờ Số buổi: 5

X