ƯU ĐÃI Yoga Bầu chỉ 119K XEM NGAY
-----

Chia sẻ của Chị Phương Nguyên – Quận Gò Vấp

-----

“Mình đã sử dụng dịch vụ chăm sóc cơ bản sau sinh. Thật sự rất hài lòng về dịch vụ, nguyên liệu thiên nhiên an toàn, hiệu quả và có nhiều ưu đãi cho khách hàng mới như mình.

Mình cũng rất hài lòng về chuyên viên Quang. Bạn có tay nghề tốt, nhiệt tình, dễ thương và luôn chiều theo nhu cầu khách hàng, tạo cho khách cảm giác thư giãn, thoải mái.

Cuối liệu trình mình thích nhất là massage body giúp giảm nhức mỏi và khỏe hơn. Mình dự định sẽ đăng ký tiếp gói săn chắc sau sinh để lấy lại vóc dáng với bạn Quang

Cám ơn Care With Love”

Chị Thanh Xuân – Quận 2

Điều dưỡng: Võ Lợi Quang

Gói DV: Chăm sóc Mẹ Cơ bản sau sinh

Số buổi: 7

Chị Phương Nguyên – Quận Gò Vấp
Tất cả ý kiến khách hàng dành cho CARE WITH LOVE đều xuất phát từ những khách hàng thật sự mà chúng tôi đã phục vụ. Mọi hình thức sao chép cho những mục đích khác, nếu không có sự đồng ý của CARE WITH LOVE hoặc của khách hàng đều không được phép.

Xem thêm

Thân Thị Thu Huyền – Quận Tân Phú
Thân Thị Thu Huyền – Quận Tân Phú

Chào Care With Love!
Trong thời gian sử dụng dịch vụ tắm bé cơ bản của bên bạn, mình cảm thấy rất hài lòng về cách phục vụ của bên bạn trong khi làm việc mình có quan sát và thấy rằng bạn Linh đến tắn bé rất ân cần chu đáo, tỉ mỉ, phối hợp với bé nhà mình rất tốt. Minh thấy ok nên đã đặt thêm gói dịch vụ tăm bé 10 ngày nữa. (Gói trước đây mình kí hợp đồng là 1 tuần)
Cuối cùng mình cũng gửi lời cảm ơn đến bạn Linh trong thời gian qua bạn đã làm rất tốt công việc của mình. Hy vọng bạn sẽ luôn đồng hành trong gói dịch vụ sắp tới của mình
Thanks Care With Love!

Chị Bội San – Quận 5
Chị Bội San – Quận 5

“Gởi Care With Love Tôi rất hài lòng với dịch vụ tắm bé của Care With Love. Nhân viên chuyên nghiệp, nhẹ nhàng, chu đáo, dễ thương. Tôi sẽ giới thiệu bạn bè khi họ cần. Cám ơn Care With Love p/s: Cô tắm bé Hiền rất dễ thương, chuyên nghiệp” Chị Bội San – Quận 5 Điều dưỡng tắm bé: Ngọc Hiền Gói DV: Tắm và massage bé sơ sinh tại nhà Số buổi: 18  

Chị Phan Thị Thạnh An – Quận 10
Chị Phan Thị Thạnh An – Quận 10

“Đây là lần thứ 2 tôi sử dụng dịch vụ chăm sóc mẹ của Care With Love, tôi nhận thấy nhân viên phục vụ tốt, làm việc đúng giờ, chăm sóc khách hàng chu đáo, dễ mến, gần gũi. Đặc biệt luôn có những lời chỉ dẫn, lời khuyên cần thiết trong việc làm đẹp và chắm sóc sức khỏe của mẹ. Cám ơn Care With Love, chúc công ty ngày càng phát triển.” Chị Thạnh An – Quận 10 …..

Trần Anh Thư – Quận Tân Bình
Trần Anh Thư – Quận Tân Bình

Tôi sử dụng dịch vụ chăm sóc sau sinh tại nhà cảm tháy rất yên tâm và hài lòng, các liệu trình được thay đổi liên tục để phục hồi với sức khỏe của mẹ sau sinh.

Nhân viên thì tân thiện vui vẻ, cò chuyên môn nên tôi yên tâm và thấy khỏe hơn sau mỗi buổi chăm sóc.

Xin cảm ơn Care With Love”

Thùy Lan – Quận 6
Thùy Lan – Quận 6

Gởi Công ty,

Trong quá trình sử dụng dịch vụ của Quý công ty, tôi và gia đình rất hài lòng về dịch vụ này, những nhân viên tới làm việc tại nhà chúng tôi rất vui vẻ và nhiệt tình. Tôi cảm ơn chân thành, cảm ơn công ty đã đem đến cho chúng tôi dịch vụ này.

X