ƯU ĐÃI Yoga Bầu chỉ 119K XEM NGAY
-----

Chia sẻ của Chị Phan Thị Thạnh An – Quận 10

-----

“Đây là lần thứ 2 tôi sử dụng dịch vụ chăm sóc mẹ của Care With Love, tôi nhận thấy nhân viên phục vụ tốt, làm việc đúng giờ, chăm sóc khách hàng chu đáo, dễ mến, gần gũi. Đặc biệt luôn có những lời chỉ dẫn, lời khuyên cần thiết trong việc làm đẹp và chắm sóc sức khỏe của mẹ.

Cám ơn Care With Love, chúc công ty ngày càng phát triển.”

Chị Thạnh An – Quận 10

Điều dưỡng: Lan

Gói DV 1: Chăm sóc mẹ cơ bản sau sinh

Gói Dv2: Săn chắc sau sinh

Số buổi: 23

Chị Phan Thị Thạnh An – Quận 10

Tất cả ý kiến khách hàng dành cho CARE WITH LOVE đều xuất phát từ những khách hàng thật sự mà chúng tôi đã phục vụ. Mọi hình thức sao chép cho những mục đích khác, nếu không có sự đồng ý của CARE WITH LOVE hoặc của khách hàng đều không được phép.

Xem thêm

Chị Phượng Tường – Quận 2
Chị Phượng Tường – Quận 2

“Tôi rất may khi được sinh thường ra bé nhà mình, tuy sinh thường tôi biết cơ thể mình sẽ phục hồi nhanh hơn sinh mổ. Nhưng trái với đó tôi phải trải qua những cơn đau tưởng chừng như không thể vượt qua được. May mắn lần nữa tôi được anh nhà quan tâm, anh ấy đã lên mạng tìm hiểu thông tin cách giúp bà mẹ sau sinh nhanh phục hồi sức khỏe. Song song đó tôi cũng …..

Chị Phương – Quận 10
Chị Phương – Quận 10

Sau khi sử dụng dịch vụ tắm bé của CWL. Gia đình chúng tôi rất hài lòng. Cô Ngọc rất nhiệt tình, tận tâm yêu trẻ, với kiến thức kỹ năng chuyên nghiệp, cử chĩ nhẹ nhàng khiến tôi rất an tâm và hài lòng. Nếu có cơ hội tôi chắc chắn sẽ giới thiệu cho người thân av2 bạn bè tôi sử dụng dịch vụ của CWL”

Chị Thanh Duyên – Quận Bình Thạnh
Chị Thanh Duyên – Quận Bình Thạnh

“Sau khi sử dụng dịch vụ tắm bé, mình rất cảm ơn vì bạn My đã chăm sóc bé rất cẩn thận, chu đáo. Mình nhất định sẽ giới thiệu dịch vụ của Care With love tới người thân và bạn bè mình. Chân thành cảm ơn các bạn rất nhiều” Chị Thanh Duyên – Quận Bình Thạnh Điều dưỡng: Kiều My Gói DV: Tắm bé và massage bé sơ sinh Số buổi: 15

Chị Hân – Bình Chánh
Chị Hân – Bình Chánh

Thay mặt gia đình tôi xin cảm ơn Care With Love đã chăm bé tận tình, chu đáo

Phạm Thảo Nhi – Quận 7
Phạm Thảo Nhi – Quận 7

Gửi Care With Love,

Tôi may mắn khi được biết dịch vụ chăm sóc Mẹ&Bé Care With Love trong một lần tình cờ, và tôi đã quyết định sử dụng dịch vụ cho bé.

Vì là lần đầu làm mẹ, tôi rất bỡ ngỡ nên từ khi sử dụng dịch vụ chăm sóc cho bé tôi cảm thấy rất an tâm.

Đặc biệt tôi rất hài lòng với nhân viên cảu quý công ty – Cô Huế, cô rất tận tình, thương yêu bé, ngoài chuyên môn rất giỏi, cô ấy còn am hiểu nhiều những vấn đề liên quan đến chăm sóc sức khỏe các bé sơ sinh nên cô ấy thường tư vấn những thông tin bổ ích mà tôi người lần đầu làm mẹ còn nhiều bỡ ngỡ, ngơ ngác. Tôi thực sự rất biết ơn quý công ty và cô Huế.

Hiện tôi vẫn đang sử dụng dịch vụ của công ty & vì tin yêu dịch vụ, tôi dự định sẽ tiếp tục sử dụng dịch vụ trong thời gian dài cho đến khi bé đủ lớn.

Theo tôi nghĩ, với những người lần đầu làm mẹ, nên sử dụng dịch vụ chăm sóc cho bé vì dịch vụ sẽ giúp ích cho các bà mẹ nuôi con khỏe, mẹ khỏe.

Một lần nữa tôi rất chân thành cảm ơn dịch vụ & cô Huế. Tôi mong công ty ngày một phát triển thịnh vượng & xin gửi lời chúc đến cô Huế, chúc cô ngày càng trẻ, khỏe, đẹp để chăm sóc cho tất cả các bé nhỏ người mà luôn cần tình yêu thương của tất cả chúng ta.

X