ƯU ĐÃI Yoga Bầu chỉ 119K XEM NGAY
-----

Chia sẻ của Chị Nguyễn Thị Nguyên – Quận 6

-----

“Qua một thời gian được các bạn nhân viên chăm sóc tôi thực sự rất hài lòng về tinh thần phục vụ của hai bạn: Nhân viên đến đúng giờ, đi đứng làm việc rất nhẹ nhàng, vui vẻ, gọn gàng và rất sạch sẽ.

Về chuyên môn 2 bạn làm việc rất tự tin và tôi cảm thấy yên tâm, hài lòng. Các bạn tư vấn nhiệt tình và rõ ràng đặc biệt tay nghề của hai bạn Trân và Cập thì không chê vào đâu được. Cụ thể khi làm hai bạn rất tập trung và nhẹ nhàng, tôi cảm nhận được cái Tâm làm việc trong hai bạn. Ngoài ra hai bạn phối hợp rất nhịp nhàng khoa học và không gây phiền hà cho người khác. Tôi rất khâm phục khả năng chịu khó của hai bạn. Có cơ hội tôi sẽ giới thiệu dịch vụ của công ty tới những người mà tôi biết để họ được thưởng thức cảm giác thoải mái và yên tâm như tôi trong thời gian qua.

Sau 15 buổi sức khỏe của tôi thực sự tốt lên và có thể hoạt động bình thường. So với trước kia tôi không sử dụng vì không biết thì thời gian phục hồi mất 4 – 5 tháng. Tôi không những hài lòng về hiệu quả dịch vụ mà còn rất vui vì mình đã quyết định chọn đúng. Nguyên liệu của Care With Love hoàn toàn từ thiên nhiên vừa kết hợp cả Đông y và Tây y như: rửa vết thương sạch sẽ. Tôi sinh mổ nên vết thương cũng hơi dài cũng may là các bạn chăm sóc và theo dõi mỗi ngày nên vết thương lành rất nhanh. Tôi thích nhất phần massage của 2 bạn vì giúp tôi giảm nhiều nhức mỏi và bên cạnh đó là đắp mem rượu kích sữa nên con tôi có nhiều sữa để bú. Ngày đầu tiên tôi bị đau ngực và sữa tiết rất ít nhưng được hai bạn massage và tư vấn tôi đỡ rất nhiều và sữa cũng rất nhiều.

Tôi rất tin tưởng về dịch vụ của Care With Love và cảm ơn hai bạn Trân và Cập đã cho tôi cảm giác hài lòng, thoải mái trong thời gian vừa qua nhé”

Chị Nguyên – Quận 6

Điều dưỡng: Bảo Trân, Trần Thị Cập

Gói DV: Chăm sóc Mẹ toàn diện sau sinh

Số buổi: 15

Chị Nguyễn Thị Nguyên – Quận 6

Tất cả ý kiến khách hàng dành cho CARE WITH LOVE đều xuất phát từ những khách hàng thật sự mà chúng tôi đã phục vụ. Mọi hình thức sao chép cho những mục đích khác, nếu không có sự đồng ý của CARE WITH LOVE hoặc của khách hàng đều không được phép.

Xem thêm

Chị Hồng Loan – Quận Tân Bình
Chị Hồng Loan – Quận Tân Bình

“Nhân viên làm việc chu đáo, cẩn thận Bé bị sợ nước, khi tắm hay khóc nhưng khi được Vàng tắm thì không khóc mà còn rất thích thú. Tôi cũng học được thêm kỹ năng chăm sóc bé từ em Vàng. Hi vọng sau này sẽ có cơ hội được sử dụng thêm dịch vụ ở Care With Love” Chị Hồng Loan – Quận Tân Bình Điều dưỡng: Oanh Vàng Gói DV: Chăm bé bé sơ sinh tại nhà Số …..

Chị Thu Trang – Quận 7
Chị Thu Trang – Quận 7

“Không gian thư giãn, dễ chịu. Nhân viên phục vụ nhiệt tình, chăm sóc chu đáo, tạo cảm giác nhẹ nhàng, thư giãn. Sau khi massage bầu xong, cảm giác đau nhức giảm.

Nguyễn Thị Thu Trang”

Chị Hồng Mai – Quận 6
Chị Hồng Mai – Quận 6

“Rất tốt! Nhân viên rất dễ thương và nhiệt tình chu đáo. Có bé thứ 2 mình sẽ tiếp tục sử dụng dịch vụ của Care With Love” Chị Hồng Mai – Quận 6 Điều dưỡng: Bảo Phân Gói DV: Tắm và massage bé sơ sinh tại nhà Số buổi: 7

Nguyễn Ngọc Quỳnh – Quận 7
Nguyễn Ngọc Quỳnh – Quận 7

Tôi rất hài lòng với dịch vụ chăm sóc bé sơ sinh của Care with love. Cô Thanh rất dễ thương, dịu dàng và có kỹ năng chăm sóc bé rất tốt. Tôi sẽ giới thiệu bạn bè sử dụng dịch vụ chăm sóc mẹ và bé của Công ty.

Cảm ơn cô Thanh và Care With Love

Chị Hương Liên – Quận 7
Chị Hương Liên – Quận 7

“Rất cảm ơn Trân và Xuyên đã vô cùng nhiệt tình, chuyên nghiệp và dễ mến. Hai bạn luôn chăm sóc chu đáo và ân cần, khiến cho những ngày đầu sau sinh không còn mệt mỏi và cơ thể nhanh được phục hồi” Chị  Hương Liên – Quận 7 Điều dưỡng: Bảo Trân, Mỹ Xuyên Gói DV: Chăm sóc Mẹ toàn diện sau sinh Số buổi: 20

X