ƯU ĐÃI Yoga Bầu chỉ 119K XEM NGAY
-----

Chia sẻ của Chị Nguyễn Thị Nguyên – Quận 6

-----

“Qua một thời gian được các bạn nhân viên chăm sóc tôi thực sự rất hài lòng về tinh thần phục vụ của hai bạn: Nhân viên đến đúng giờ, đi đứng làm việc rất nhẹ nhàng, vui vẻ, gọn gàng và rất sạch sẽ.

Về chuyên môn 2 bạn làm việc rất tự tin và tôi cảm thấy yên tâm, hài lòng. Các bạn tư vấn nhiệt tình và rõ ràng đặc biệt tay nghề của hai bạn Trân và Cập thì không chê vào đâu được. Cụ thể khi làm hai bạn rất tập trung và nhẹ nhàng, tôi cảm nhận được cái Tâm làm việc trong hai bạn. Ngoài ra hai bạn phối hợp rất nhịp nhàng khoa học và không gây phiền hà cho người khác. Tôi rất khâm phục khả năng chịu khó của hai bạn. Có cơ hội tôi sẽ giới thiệu dịch vụ của công ty tới những người mà tôi biết để họ được thưởng thức cảm giác thoải mái và yên tâm như tôi trong thời gian qua.

Sau 15 buổi sức khỏe của tôi thực sự tốt lên và có thể hoạt động bình thường. So với trước kia tôi không sử dụng vì không biết thì thời gian phục hồi mất 4 – 5 tháng. Tôi không những hài lòng về hiệu quả dịch vụ mà còn rất vui vì mình đã quyết định chọn đúng. Nguyên liệu của Care With Love hoàn toàn từ thiên nhiên vừa kết hợp cả Đông y và Tây y như: rửa vết thương sạch sẽ. Tôi sinh mổ nên vết thương cũng hơi dài cũng may là các bạn chăm sóc và theo dõi mỗi ngày nên vết thương lành rất nhanh. Tôi thích nhất phần massage của 2 bạn vì giúp tôi giảm nhiều nhức mỏi và bên cạnh đó là đắp mem rượu kích sữa nên con tôi có nhiều sữa để bú. Ngày đầu tiên tôi bị đau ngực và sữa tiết rất ít nhưng được hai bạn massage và tư vấn tôi đỡ rất nhiều và sữa cũng rất nhiều.

Tôi rất tin tưởng về dịch vụ của Care With Love và cảm ơn hai bạn Trân và Cập đã cho tôi cảm giác hài lòng, thoải mái trong thời gian vừa qua nhé”

Chị Nguyên – Quận 6

Điều dưỡng: Bảo Trân, Trần Thị Cập

Gói DV: Chăm sóc Mẹ toàn diện sau sinh

Số buổi: 15

Chị Nguyễn Thị Nguyên – Quận 6

Tất cả ý kiến khách hàng dành cho CARE WITH LOVE đều xuất phát từ những khách hàng thật sự mà chúng tôi đã phục vụ. Mọi hình thức sao chép cho những mục đích khác, nếu không có sự đồng ý của CARE WITH LOVE hoặc của khách hàng đều không được phép.

Xem thêm

Chị Bảo Trân – Quận 8
Chị Bảo Trân – Quận 8

“Em Sang đã làm rất tốt trong suốt thời gian tắm bé, rất dịu dàng và tâm lý. Mặc dù bé nhà mình khá khó tính và ít hợp tác với người lạ, nhưng em Sang rất dịu dàng, hiểu bé, trò chuyện mỗi khi tắm bé Sau này khi có bé tiếp theo, chắc chắn mình sẽ tiếp tục sử dụng dịch vụ của Care With Love” Chị Bảo Trân – Quận 8 Điều dưỡng: Cao Sang Gói DV: Tắm …..

Chị Phương Nguyên – Quận Gò Vấp
Chị Phương Nguyên – Quận Gò Vấp

“Mình đã sử dụng dịch vụ chăm sóc cơ bản sau sinh. Thật sự rất hài lòng về dịch vụ, nguyên liệu thiên nhiên an toàn, hiệu quả và có nhiều ưu đãi cho khách hàng mới như mình. Mình cũng rất hài lòng về chuyên viên Quang. Bạn có tay nghề tốt, nhiệt tình, dễ thương và luôn chiều theo nhu cầu khách hàng, tạo cho khách cảm giác thư giãn, thoải mái. Cuối liệu trình mình thích nhất …..

Chị Phạm Thị Ánh Hằng – Bình Thạnh
Chị Phạm Thị Ánh Hằng – Bình Thạnh

Dịch vụ tốt, rất hiệu quả, mình rất hài lòng khi mua gói chăm sóc Toàn diện của cty Care With Love. Nhân viên tay nghề giỏi, nhiệt tình và chu đáo.

Chị Lê Thị Minh Xuân – Bình Thạnh
Chị Lê Thị Minh Xuân – Bình Thạnh

“Sau khi trải nghiệm dịch vụ thư giãn và chăm sóc da mặt tại Spa Care With Love, tôi cảm thấy rất hài lòng về thái độ phục vụ, kỹ thuật xoa bóp và sản phẩm tại đây.

Cảm ơn kỹ thuật viên Hương đã chăm sóc tôi ngày hôm nay ! Hẹn gặp lại.

Chị Lê Thị Minh Xuân – Bình Thạnh “

“Kết thúc liệu trình Toàn diện, tôi cảm nhận mình tự tin hơn sau quá trình sinh nở!” – Á Hậu Diễm Trang
“Kết thúc liệu trình Toàn diện, tôi cảm nhận mình tự tin hơn sau quá trình sinh nở!” – Á Hậu Diễm Trang

    Giai đoạn ở cữ sau sinh là thời cơ vàng để các mẹ chăm sóc bản thân sau quãng thời gian mang thai và vượt cạn vất vả. Không chỉ mẹ được hồi phục sức khoẻ mà bé cũng được lợi do tận hưởng nguồn dưỡng chất sản sinh từ cơ thể khoẻ mạnh của mẹ. Hiểu được điều đó, sau khi sinh, ngoài ưu tiên hàng đầu là nuôi con sữa mẹ hoàn toàn, Á Hậu Diễm …..

X