ƯU ĐÃI Yoga Bầu chỉ 119K XEM NGAY
-----

Chia sẻ của Chị Ngọc Vân – Quận Tân Phú

-----

“Xin chào Care With Love

sau khi kết thúc liệu trình “chăm sóc toàn diện sau sinh” 20 buổi tôi khá hài lòng với chất lượng cũng như thái độ của các em KTV. Trước hết là liệu trình phân bổ rất hợp lý mang lại sự thư giãn cho khách hàng cũng như giúp khách hàng lấy lại vóc dáng, giảm thâm nám. Tôi thực sự rất hàng lòng khi được trải nghiệm các liệu trình trong suốt 20 buổi. Thứ 2 là các em kỹ thuật viên thật dễ thương chuyên nghiệp, các em luôn đến sớm chuẩn bị và rất chu đáo khi chăm sóc khách hàng, đem lại cho tôi sự thoải mái vui vẻ.

Cám ơn Mến, Cập & Quang đã tận tình chăm sóc cho chị trong suốt liệu trình. Chúc các em luôn thành công vui vẻ và hạnh phúc nhé. Cám ơn Care With Love đã đồng hành cùng các bà mẹ bỉm sữa nhé

Chị Ngọc Vân – Quận Tân Phú

Gói DV: Chăm sóc toàn diện sau sinh

Số buổi: 20 buổi

Chị Ngọc Vân – Quận Tân Phú

Tất cả ý kiến khách hàng dành cho CARE WITH LOVE đều xuất phát từ những khách hàng thật sự mà chúng tôi đã phục vụ. Mọi hình thức sao chép cho những mục đích khác, nếu không có sự đồng ý của CARE WITH LOVE hoặc của khách hàng đều không được phép.

Xem thêm

Chu Tiểu Phụng – Quận 2
Chu Tiểu Phụng – Quận 2

Sau khi làm xong liệu trình săn chắc tôi cảm nhận được kết quả rõ ràng, cảm nhận được vòng eo và phần bụng gọn gàng, săn chắc hơn.

Nhân viên rất nhiệt tình, dễ thương, tận tâm kết hợp cùng khách hàng để mang lại kết quả tốt nhất”

Trần Thị Anh Thư – Tân Bình
Trần Thị Anh Thư – Tân Bình

Mình sử dụng dịch vụ tắm bé lần này là lần thứ 2 . Cảm nhận về dịch vụ bên CWL là rất hài lòng. Gói dịch vụ tốt khoa học và rất dịu dàng với bé. Cô tắm bé rất vui vẻ, dễ thương mà còn tận tâm chỉ mẹ những thắc mắc về cách chăm bé.

Xin cảm ơn rất nhiều !

Chị Phan Thị Kim Tuyến –Quận 5
Chị Phan Thị Kim Tuyến –Quận 5

Phan Thị Kim Tuyến –Quận 5
Spa tốt lắm tử nhân viên tới lễ tân. Em sẽ khuyên nhiều bạn tới ủng hộ Spa, vừa khỏe vừa đẹp lại chất lượng cao.
Chúc Spa luôn luôn thành công và ngày càng nhiều khách biết đến. Spa numberone.

Ngô Ngọc Huỳnh Hân – Quận 8
Ngô Ngọc Huỳnh Hân – Quận 8

Tôi rất hài lòng với gói chăm sóc toàn diện của công ty sau khi kết thúc liệu trình chăm sóc, tôi cảm thấy tinh thần sảng khoái, sức khỏe tốt, vóc dáng thon gọn nhiều, Hiện tại tôi rất tự tin với vóc dáng của mình. Tôi đã có thể mặc vừa lại quần áo của mình trước khi mang thai. Nhân viên bên phía công ty rất thân thiện và có trách nhiệm. Các bạn luôn trò chuyện và động viên tôi trong suốt thời gian thực hiện liệu trình chăm sóc. Thực sự rất cảm ơn hai bạn Mùi và Huyền nói riêng, và ekip của Care with love nói chung đã giúp tôi có một khoảng thời gian sau sinh tốt đẹp!

Nguyễn Thị Diệu Hiền – Quận 3
Nguyễn Thị Diệu Hiền – Quận 3

Trong giai đoạn mang thai, mình khá lo lắng về việc phục hồi vóc dáng sau khi sinh vì ông bà xưa có câu nhất dáng nhì da thứ ba mái tóc, mình được sự giới thiệu của 1 chị đồng nghiệp cũ và chị họ trong gia đình với Care with love. Mình cũng tìm hiểu thông tin trên web của Care with love và thấy rằng các phương pháp cũng như liệu trình sử dụng nguyên vật liệu thiên nhiên mình cảm thấy an tâm và quyết định lựa chọn dịch vụ để chăm sóc sau khi sinh.

Mình đăng kí liệu trình săn chắc chuyên sâu 20 buổi. Chỉ đến buổi thứ 15 mình đã có thể mặc vừa chiếc quần Jean mà trước đây khi chưa có baby, mình thấy rất hài lòng và tự tin về vòng eo thon gọn hơn rất nhiều, ông xã cũng rất ngạc nhiên dù lúc sinh xong Mẹ ruột cứ bải sao bụng cứ y như bầu 3 tháng vậy, lúc đó mình buồn và ngại gặp những bạn bè đến thăm lắm!

Hôm nay kết thúc liệu trình mình cảm thấy tự tin diện lại những bộ dồ trước đây và ngắm nhìn mình trong gương hihi!

Về tác phong làm việc, kỹ thuật viên Phương rất dễ thương, thân thiện, nhiệt tình và cũng cảm ơn bạn Ngân đã tư vấn gói dịch vụ rất chu đáo.

Mình thấy Care with love là dịch vụ đáng tin cậy, hữu ích, hoàn hảo, uy tính cho sự lựa chọn phục hồi sức khỏe, vóc dáng và vẻ đẹp sau sinh.

Mình chắc chắn sẽ giới thieeuj bạn bè và người thân, sẽ là KH thân thiết của Care With Love!

X