ƯU ĐÃI Massage Bầu chỉ 97K XEM NGAY
-----

Chia sẻ của Chị Ngọc Vân – Quận Tân Phú

-----

“Xin chào Care With Love

sau khi kết thúc liệu trình “chăm sóc toàn diện sau sinh” 20 buổi tôi khá hài lòng với chất lượng cũng như thái độ của các em KTV. Trước hết là liệu trình phân bổ rất hợp lý mang lại sự thư giãn cho khách hàng cũng như giúp khách hàng lấy lại vóc dáng, giảm thâm nám. Tôi thực sự rất hàng lòng khi được trải nghiệm các liệu trình trong suốt 20 buổi. Thứ 2 là các em kỹ thuật viên thật dễ thương chuyên nghiệp, các em luôn đến sớm chuẩn bị và rất chu đáo khi chăm sóc khách hàng, đem lại cho tôi sự thoải mái vui vẻ.

Cám ơn Mến, Cập & Quang đã tận tình chăm sóc cho chị trong suốt liệu trình. Chúc các em luôn thành công vui vẻ và hạnh phúc nhé. Cám ơn Care With Love đã đồng hành cùng các bà mẹ bỉm sữa nhé

Chị Ngọc Vân – Quận Tân Phú

Gói DV: Chăm sóc toàn diện sau sinh

Số buổi: 20 buổi

Chị Ngọc Vân – Quận Tân Phú

Tất cả ý kiến khách hàng dành cho CARE WITH LOVE đều xuất phát từ những khách hàng thật sự mà chúng tôi đã phục vụ. Mọi hình thức sao chép cho những mục đích khác, nếu không có sự đồng ý của CARE WITH LOVE hoặc của khách hàng đều không được phép.

Xem thêm

Chị Phương Thảo – Quận Gò Vấp
Chị Phương Thảo – Quận Gò Vấp

” – Dịch vụ tốt – Nhân viên chu đáo và chuyên nghiệp – Tôi sẽ giới thiệu bạn bè sử dụng dịch vụ của Care With Love – Tôi xin chân thành cảm ơn” Chị Phương Thảo – Quận Gò Vấp Điều dưỡng: Kim Thanh Gói DV: Tắm và massage cho bé sơ sinh tại nhà Số buổi: 10

Chị Thoại Phương -Quận 8
Chị Thoại Phương -Quận 8

“Thân gởi Spa Care With Love !

Mình đang mang thai bé thứ 2 được 32 tuần, cũng như nhiều người mẹ bầu khác cũng cảm thấy nhức mỏi người ở những tháng cuối. Sau khi được massage mặt và body, mình cảm thấy giảm đau nhức mệt mỏi rất nhiều. Các em nhân viên ở đây rất dễ thương và nhiệt tình. Mình sẽ quay trở lại và sẽ giới thiệu cho nhiều người mẹ bầu khác.

Xin cảm ơn công ty đã cung cấp những dịch vụ chăm sóc giúp các mẹ bầu thoải mái hơn khi mang thai.

Bùi Thị Thoại Phương.”

Chị Thanh Hiền – Quân 5
Chị Thanh Hiền – Quân 5

“Tôi tên Hiền, hôm nay tôi làm tại cơ sở Care With Love, tôi cảm thấy thoải mái và hài lòng.

Nguyễn Thị Thanh Hiền.”

Chị Thanh Tú -Quận 7
Chị Thanh Tú -Quận 7

“Dịch vụ Spa tốt,mình cảm thấy hết mỏi mệt. Thêm vào đó, bạn kỹ thuật viên rất nhiệt tình và thân thiện.

Mình có ấn tượng rất tốt về dịch vụ tại đây. Chắc chắc sẽ quay lại !

Lê Thanh Tú.”

Nguyễn Thúy Quỳnh – Bình Tân
Nguyễn Thúy Quỳnh – Bình Tân

” Thân gởi Care With Love !

Lời đầu tiên xin cảm ơn người đã sáng lập ra Care With Love cho các mẹ một dịch vụ thật hữu ích.

Cảm ơn các cô đã tận tình chăm sóc cho mẹ và bé con trong suốt thai kì cũng như những ngày đầu bỡ ngỡ với vai trò mới –làm mẹ.

Torng những ngày đầu tiên này quả thật rất khó khăn vì mọi thứ thật mới thật bỡ ngỡ với những cơn đau từ vết thương sau sinh, thật may vì đã có cô Hương – Care With Love giúp mẹ tắm bé, chăm sóc cho bé nếu không mẹ cũng chẳng biết tắm cho bé như thế nào cả.

X