ƯU ĐÃI Yoga Bầu chỉ 119K XEM NGAY
-----

Chia sẻ của Chị Mai Hương – Quận Bình Chánh

-----

“Mình sử dụng 2 dịch vụ chăm sóc mẹ và bé

Hiện tại chưa sử dụng dịch vụ cho mẹ

Dịch vụ chăm sóc bé: Các bạn làm rất tốt, đầy đủ các bước như trong tư vấn, đủ thời gian và đúng giờ”

Chị Mai Hương – Quận Bình Chánh

Điều dưỡng: Huỳnh Châu

Gói DV: Tắm bé & massage cho bé sơ sinh

Số buổi: 15

Chị Mai Hương – Quận Bình Chánh

Tất cả ý kiến khách hàng dành cho CARE WITH LOVE đều xuất phát từ những khách hàng thật sự mà chúng tôi đã phục vụ. Mọi hình thức sao chép cho những mục đích khác, nếu không có sự đồng ý của CARE WITH LOVE hoặc của khách hàng đều không được phép.

Xem thêm

Chị Bảo Trân – Quận 8
Chị Bảo Trân – Quận 8

“Em Sang đã làm rất tốt trong suốt thời gian tắm bé, rất dịu dàng và tâm lý. Mặc dù bé nhà mình khá khó tính và ít hợp tác với người lạ, nhưng em Sang rất dịu dàng, hiểu bé, trò chuyện mỗi khi tắm bé Sau này khi có bé tiếp theo, chắc chắn mình sẽ tiếp tục sử dụng dịch vụ của Care With Love” Chị Bảo Trân – Quận 8 Điều dưỡng: Cao Sang Gói DV: Tắm …..

Thảo Ly -Quận7
Thảo Ly -Quận7

“Dịch vụ chắm sóc sau sinh toàn diện giúp mình cảm thấy thoải mái và nhanh chóng lấy lại vóc dáng sau sinh.

Cảm ơn Care With Love. !

Chị Nguyễn Thị Nguyên – Quận 6
Chị Nguyễn Thị Nguyên – Quận 6

“Qua một thời gian được các bạn nhân viên chăm sóc tôi thực sự rất hài lòng về tinh thần phục vụ của hai bạn: Nhân viên đến đúng giờ, đi đứng làm việc rất nhẹ nhàng, vui vẻ, gọn gàng và rất sạch sẽ. Về chuyên môn 2 bạn làm việc rất tự tin và tôi cảm thấy yên tâm, hài lòng. Các bạn tư vấn nhiệt tình và rõ ràng đặc biệt tay nghề của hai bạn Trân …..

Chị Ngọc -Bình Thạnh
Chị Ngọc -Bình Thạnh

Cảm ơn dịch vụ Care With Love đã làm cho mình gói chăm sóc cơ bản sau sinh và thông tuyến sữa. Cảm ơn sự nhiệt tình của dịch vụ cũng như đội ngũ nhân viên tận tình chuyên nghiệp. Mình sẽ giới thiệu dịch vụ này cho bạn bè biết và xử dụng.

Chị Phạm Phương Thùy –Q10
Chị Phạm Phương Thùy –Q10

Tôi đã trải nghiệm DV chăm sóc mẹ khi mang thai tại CWL và chính sự tin tưởng và chất lượng của DV đã khiến tôi tiếp tục lựa chọn CWL để chăm sóc cho bé yêu. Nhân viên CWL tuy còn trẻ tuổi nhưng điều có thái độ làm việc chuyên nghiệp và yêu trẻ. Chúc CWL luôn giữ vựng được lòng tin yêu của KH. “

X