ƯU ĐÃI Yoga Bầu chỉ 119K XEM NGAY
-----

Chia sẻ của Chị Kim Đức – Quận 6

-----

” – Nhân viên nhiệt tình, có trách nhiệm, cẩn thận

– Dịch vụ phù hợp với nhu cầu, giá cả hợp lý”

Chị Kim Đức – Quận 6

Điều dưỡng: Nguyễn Thị Thu Hà

Gói DV 1: Chăm sóc bé sơ sinh theo giờ

Số buổi: 5

Chị Kim Đức – Quận 6

Tất cả ý kiến khách hàng dành cho CARE WITH LOVE đều xuất phát từ những khách hàng thật sự mà chúng tôi đã phục vụ. Mọi hình thức sao chép cho những mục đích khác, nếu không có sự đồng ý của CARE WITH LOVE hoặc của khách hàng đều không được phép.

Xem thêm

Chị Diễm Hương – Quận 7
Chị Diễm Hương – Quận 7

“Gửi Care With Love Sau khi sinh hai bé đôi, tôi có sử dụng dịch vụ chăm sóc bé 8h/ngày và 10 buổi tắm bé, tôi thấy dịch vụ của quý công ty rất tốt. Nhân viên chăm sóc bé – cô Hiền rất tận tình và chu đáo, cho mẹ những lời khuyên hữu ích khi hai bé gặp vấn đề như rôm sảy, trớ sữa… Chúc quý công ty ngày càng phát triển để giúp đỡ các bà …..

Nguyễn Thúy Quỳnh – Bình Tân
Nguyễn Thúy Quỳnh – Bình Tân

” Thân gởi Care With Love !

Lời đầu tiên xin cảm ơn người đã sáng lập ra Care With Love cho các mẹ một dịch vụ thật hữu ích.

Cảm ơn các cô đã tận tình chăm sóc cho mẹ và bé con trong suốt thai kì cũng như những ngày đầu bỡ ngỡ với vai trò mới –làm mẹ.

Torng những ngày đầu tiên này quả thật rất khó khăn vì mọi thứ thật mới thật bỡ ngỡ với những cơn đau từ vết thương sau sinh, thật may vì đã có cô Hương – Care With Love giúp mẹ tắm bé, chăm sóc cho bé nếu không mẹ cũng chẳng biết tắm cho bé như thế nào cả.

Chị Mai Hương – Quận Bình Chánh
Chị Mai Hương – Quận Bình Chánh

“Mình sử dụng 2 dịch vụ chăm sóc mẹ và bé Hiện tại chưa sử dụng dịch vụ cho mẹ Dịch vụ chăm sóc bé: Các bạn làm rất tốt, đầy đủ các bước như trong tư vấn, đủ thời gian và đúng giờ” Chị Mai Hương – Quận Bình Chánh Điều dưỡng: Huỳnh Châu Gói DV: Tắm bé & massage cho bé sơ sinh Số buổi: 15

Chị Bội San – Quận 5
Chị Bội San – Quận 5

“Gởi Care With Love Tôi rất hài lòng với dịch vụ tắm bé của Care With Love. Nhân viên chuyên nghiệp, nhẹ nhàng, chu đáo, dễ thương. Tôi sẽ giới thiệu bạn bè khi họ cần. Cám ơn Care With Love p/s: Cô tắm bé Hiền rất dễ thương, chuyên nghiệp” Chị Bội San – Quận 5 Điều dưỡng tắm bé: Ngọc Hiền Gói DV: Tắm và massage bé sơ sinh tại nhà Số buổi: 18  

Chị Thu Linh – Phú Nhuận
Chị Thu Linh – Phú Nhuận

” Dịch vụ tốt.

Nhân viên nhiệt tình, dễ thương.

Cảm ơn công ty và các cô Phương, Huyền, Thùy, Hường.

Lê Thị Thu Linh”

X