ƯU ĐÃI Yoga Bầu chỉ 119K XEM NGAY
-----

Chia sẻ của Chị Kim Đức – Quận 6

-----

” – Nhân viên nhiệt tình, có trách nhiệm, cẩn thận

– Dịch vụ phù hợp với nhu cầu, giá cả hợp lý”

Chị Kim Đức – Quận 6

Điều dưỡng: Nguyễn Thị Thu Hà

Gói DV 1: Chăm sóc bé sơ sinh theo giờ

Số buổi: 5

Chị Kim Đức – Quận 6

Tất cả ý kiến khách hàng dành cho CARE WITH LOVE đều xuất phát từ những khách hàng thật sự mà chúng tôi đã phục vụ. Mọi hình thức sao chép cho những mục đích khác, nếu không có sự đồng ý của CARE WITH LOVE hoặc của khách hàng đều không được phép.

Xem thêm

Chị Hoàng Thị Quỳnh Anh – Quận 3
Chị Hoàng Thị Quỳnh Anh – Quận 3

“Biết được Care With Love qua lời giới thiệu của bạn bè, mình đã thử và tin chọn để được trải nghiệm chăm sóc phục hồi sau khi sinh bé đầu lòng. Cảm nhận ban đầu là các bạn kỹ thuật viên rất lễ phép, thân thiện, chu đáo. Dịch vụ đầy đủ các bước đúng theo quy trình. Khá ấn tượng với mặt nạ đắp mặt và tẩy ủ, mỗi lần là mỗi loại mặt nạ khách nhau không …..

Hoàng Thanh Tú – Bình Chánh
Hoàng Thanh Tú – Bình Chánh

Tôi đã sử dụng dịch vụ chăm sóc bé tại nhà của Care With Love khá nhiều lần và rất hài lòng với dịch vụ do công ty cung cấp. Các bạn điều dưỡng viên là những người nhiệt tình và yêu trẻ đã tận tình chăm sóc con tôi để tôi được yên tâm nghỉ ngơi và làm việc. Cảm ơn Quý công ty và mong sẽ tiếp tục được sử dụng dịch vụ tốt của các bạn trong thời gian tới

Chị Diễm Hương – Quận 7
Chị Diễm Hương – Quận 7

“Gửi Care With Love Sau khi sinh hai bé đôi, tôi có sử dụng dịch vụ chăm sóc bé 8h/ngày và 10 buổi tắm bé, tôi thấy dịch vụ của quý công ty rất tốt. Nhân viên chăm sóc bé – cô Hiền rất tận tình và chu đáo, cho mẹ những lời khuyên hữu ích khi hai bé gặp vấn đề như rôm sảy, trớ sữa… Chúc quý công ty ngày càng phát triển để giúp đỡ các bà …..

Chị Lê Thị Minh Xuân – Bình Thạnh
Chị Lê Thị Minh Xuân – Bình Thạnh

“Sau khi trải nghiệm dịch vụ thư giãn và chăm sóc da mặt tại Spa Care With Love, tôi cảm thấy rất hài lòng về thái độ phục vụ, kỹ thuật xoa bóp và sản phẩm tại đây.

Cảm ơn kỹ thuật viên Hương đã chăm sóc tôi ngày hôm nay ! Hẹn gặp lại.

Chị Lê Thị Minh Xuân – Bình Thạnh “

Thùy Lan – Quận 6
Thùy Lan – Quận 6

Gởi Công ty,

Trong quá trình sử dụng dịch vụ của Quý công ty, tôi và gia đình rất hài lòng về dịch vụ này, những nhân viên tới làm việc tại nhà chúng tôi rất vui vẻ và nhiệt tình. Tôi cảm ơn chân thành, cảm ơn công ty đã đem đến cho chúng tôi dịch vụ này.

X