ƯU ĐÃI Yoga Bầu chỉ 119K XEM NGAY
-----

Chia sẻ của Chị Kiệt Nhi – Quận 8 – Gói tắm bé sơ sinh tại nhà

-----

“Cô Hiền đã rất nhiệt tình giúp mình trong việc tắm bé

Mình rất hài lòng. Cô Hiền đã rất tỷ mỷ, thân thiện đã hướng dẫn cũng như tư vấn cho mẹ các kiến thức chăm bé. Cám ơn cô Hiền rất nhiều”

Chị Kiệt Nhi – Quận 8

Điều dưỡng: Diệu Hiền

Gói DV: Tắm và massage bé sơ sinh tại nhà

Số buổi: 30

 

Chị Kiệt Nhi – Quận 8 – Gói tắm bé sơ sinh tại nhà

Tất cả ý kiến khách hàng dành cho CARE WITH LOVE đều xuất phát từ những khách hàng thật sự mà chúng tôi đã phục vụ. Mọi hình thức sao chép cho những mục đích khác, nếu không có sự đồng ý của CARE WITH LOVE hoặc của khách hàng đều không được phép.

Xem thêm

Chị Trang -Quận 4
Chị Trang -Quận 4

Lần đầu sinh bé cách đây 4 năm, SG mình hầu như chưa có dịch vụ chăm bé tại nhà. Nhớ lúc đó mình và bà ngoại phải lo việc tắm gội cho bé mỗi ngày. Lúc đó mình sinh xong nên rất yếu và mệt mà bà già yếu nên ngày nào cũng tự tay đi pha nước, bưng nước vào phòng cho bà tắm cháu, với theo lời bà quạt than hơ ấm cho con, cực và mệt mỏi lắm.

Chị Hồng Vân – Quận 5
Chị Hồng Vân – Quận 5

“Qua 01 tuần sử dụng dịch vụ chăm sóc bé của Care With Love mình cảm thấy rất hài lòng về cách chăm bé của cô Hà. Rất nhiệt tình, tận tâm chăm bé, những lúc bé quấy khóc cô vẫn nhẹ nhàng, vỗ về cho bé yên tâm. Rất cám ơn cô Hà đã hỗ trợ trong thời gian vừa qua, dịch vụ của Care With Love mang lại cho mẹ và bé rất hữu ích và an tâm. …..

“Kết thúc liệu trình Toàn diện, tôi cảm nhận mình tự tin hơn sau quá trình sinh nở!” – Á Hậu Diễm Trang
“Kết thúc liệu trình Toàn diện, tôi cảm nhận mình tự tin hơn sau quá trình sinh nở!” – Á Hậu Diễm Trang

    Giai đoạn ở cữ sau sinh là thời cơ vàng để các mẹ chăm sóc bản thân sau quãng thời gian mang thai và vượt cạn vất vả. Không chỉ mẹ được hồi phục sức khoẻ mà bé cũng được lợi do tận hưởng nguồn dưỡng chất sản sinh từ cơ thể khoẻ mạnh của mẹ. Hiểu được điều đó, sau khi sinh, ngoài ưu tiên hàng đầu là nuôi con sữa mẹ hoàn toàn, Á Hậu Diễm …..

Chị Thảo Ly – Quận 7
Chị Thảo Ly – Quận 7

“Mình rất hài lòng với dịch vụ của Care With Love. Cô Nhi rất thân thiện, vui, vẻ, chăm sóc bé rất chu đáo !

Cảm ơn Care With Love đã giúp đỡ mình suốt tháng đầu sau sinh !!!

Thảo Ly”

Hoàng Thanh Tú – Bình Chánh
Hoàng Thanh Tú – Bình Chánh

Tôi đã sử dụng dịch vụ chăm sóc bé tại nhà của Care With Love khá nhiều lần và rất hài lòng với dịch vụ do công ty cung cấp. Các bạn điều dưỡng viên là những người nhiệt tình và yêu trẻ đã tận tình chăm sóc con tôi để tôi được yên tâm nghỉ ngơi và làm việc. Cảm ơn Quý công ty và mong sẽ tiếp tục được sử dụng dịch vụ tốt của các bạn trong thời gian tới

X