ƯU ĐÃI Yoga Bầu chỉ 119K XEM NGAY
-----

Chia sẻ của Chị Hương Liên – Quận 7

-----

“Rất cảm ơn Trân và Xuyên đã vô cùng nhiệt tình, chuyên nghiệp và dễ mến. Hai bạn luôn chăm sóc chu đáo và ân cần, khiến cho những ngày đầu sau sinh không còn mệt mỏi và cơ thể nhanh được phục hồi”

Chị  Hương Liên – Quận 7

Điều dưỡng: Bảo Trân, Mỹ Xuyên

Gói DV: Chăm sóc Mẹ toàn diện sau sinh

Số buổi: 20

Chị Hương Liên – Quận 7

Tất cả ý kiến khách hàng dành cho CARE WITH LOVE đều xuất phát từ những khách hàng thật sự mà chúng tôi đã phục vụ. Mọi hình thức sao chép cho những mục đích khác, nếu không có sự đồng ý của CARE WITH LOVE hoặc của khách hàng đều không được phép.

Xem thêm

Chị Thanh Duyên – Quận Bình Thạnh
Chị Thanh Duyên – Quận Bình Thạnh

“Sau khi sử dụng dịch vụ tắm bé, mình rất cảm ơn vì bạn My đã chăm sóc bé rất cẩn thận, chu đáo. Mình nhất định sẽ giới thiệu dịch vụ của Care With love tới người thân và bạn bè mình. Chân thành cảm ơn các bạn rất nhiều” Chị Thanh Duyên – Quận Bình Thạnh Điều dưỡng: Kiều My Gói DV: Tắm bé và massage bé sơ sinh Số buổi: 15

Chị Hồng Loan – Quận Tân Bình
Chị Hồng Loan – Quận Tân Bình

“Nhân viên làm việc chu đáo, cẩn thận Bé bị sợ nước, khi tắm hay khóc nhưng khi được Vàng tắm thì không khóc mà còn rất thích thú. Tôi cũng học được thêm kỹ năng chăm sóc bé từ em Vàng. Hi vọng sau này sẽ có cơ hội được sử dụng thêm dịch vụ ở Care With Love” Chị Hồng Loan – Quận Tân Bình Điều dưỡng: Oanh Vàng Gói DV: Chăm bé bé sơ sinh tại nhà Số …..

Tống Ngọc Mỹ Trâm – Bình Thạnh
Tống Ngọc Mỹ Trâm – Bình Thạnh

Gia đình rất hài lòng về chất lượng dịch vụ. Nhân viên nhiệt tình, thân thiện chu đáo. Cảm ơn và sẽ sử dụng dịch vụ ở những lần sau.
20/11/2015
Tống Ngọc Mỹ Trâm – Bình Thạnh

Minh Nguyệt – Quận 2
Minh Nguyệt – Quận 2

Tôi hài lòng với dịch vụ của công ty

Bạn Trân rất nhiệt tình, chu đáo & hiệu quả

Cảm ơn & chúc Công ty ngày càng phát triển

Chị Thanh Nhàn – Quận 9
Chị Thanh Nhàn – Quận 9

Cảm nhận của mình về kỹ thuật viên: Bạn Mai làm việc rất nhiệt tình, đúng giờ, tận tâm, vui vẻ cũng như đã cho mình hiểu thêm về kiến thức chăm sóc bé. Mình rất hài lòng! Mỗi ngày gặp Mai là mình cứ như được trút bớt stress rất nhiều, chắc là do cô ấy vui tính, hay cười. Kết quả của mình sau 20 ngày, tuy phần bụng chưa được như mình mong muốn, nhưng do đã …..

X