ƯU ĐÃI Yoga Bầu chỉ 119K XEM NGAY
-----

Chia sẻ của Chị Hương Liên – Quận 7

-----

“Rất cảm ơn Trân và Xuyên đã vô cùng nhiệt tình, chuyên nghiệp và dễ mến. Hai bạn luôn chăm sóc chu đáo và ân cần, khiến cho những ngày đầu sau sinh không còn mệt mỏi và cơ thể nhanh được phục hồi”

Chị  Hương Liên – Quận 7

Điều dưỡng: Bảo Trân, Mỹ Xuyên

Gói DV: Chăm sóc Mẹ toàn diện sau sinh

Số buổi: 20

Chị Hương Liên – Quận 7

Tất cả ý kiến khách hàng dành cho CARE WITH LOVE đều xuất phát từ những khách hàng thật sự mà chúng tôi đã phục vụ. Mọi hình thức sao chép cho những mục đích khác, nếu không có sự đồng ý của CARE WITH LOVE hoặc của khách hàng đều không được phép.

Xem thêm

Minh Nguyệt – Quận 2
Minh Nguyệt – Quận 2

Tôi hài lòng với dịch vụ của công ty

Bạn Trân rất nhiệt tình, chu đáo & hiệu quả

Cảm ơn & chúc Công ty ngày càng phát triển

Thanh Trang – Quận 4
Thanh Trang – Quận 4

Hôm qua là đầy tháng bé nhà mình, mình cùng theo ông xã đi biếu xôi chè một số thân quyến và bạn bè nhận rất nhiều lời khen rằng mẹ lấy lại vóc dàng nhanh thế! Mà sữa nhiều dù con con bú 100% sữa mẹ ah` ! Ông xã mình hãnh diện lắm nha, bảo thật là không phí tiền đầu tư cho mẹ thư giãn và làm đẹp với gói dịch vụ sau sinh tại CWL.

Nguyễn Thị Ánh Phượng – Quận 1
Nguyễn Thị Ánh Phượng – Quận 1

Đây là lần đầu tiên mình sử dụng dịch vụ, mình rất hài lòng về dịch vụ của công ty và hai bạn Dung B và Hường rất nhiều trong 15 ngày dịch vụ rất cảm ơn 2 bạn nhé

Chị Hồng Mai – Quận 6
Chị Hồng Mai – Quận 6

“Rất tốt! Nhân viên rất dễ thương và nhiệt tình chu đáo. Có bé thứ 2 mình sẽ tiếp tục sử dụng dịch vụ của Care With Love” Chị Hồng Mai – Quận 6 Điều dưỡng: Bảo Phân Gói DV: Tắm và massage bé sơ sinh tại nhà Số buổi: 7

Nguyễn Thị Quế Hương – Quận 6
Nguyễn Thị Quế Hương – Quận 6

Xin chào Care With Love,
Sau khi kết thúc liệu trình Chăm Sóc Cơ Bản và Săn Chắc Chuyên Sâu, tôi cảm thấy hài lòng về hiệu quả mà dịch vụ mang đến. Thân hình trông gọn gàng và vùng bụng thon gọn hơn, ít bị chảy xệ. Bên cạnh đó, tôi rất hài lòng với nhân viên chăm sóc (Hường). Em nhiệt tình, đến đúng giờ, nói chuyện dễ thương. Ngoài ra em hay trò chuyện tư vấn và cung cấp nhiều thông tin và kinh nghiệm liên quan đến mẹ và bé. Kết thúc 2 liệu trình mình cảm thấy buồn vì không còn được gặp và trò chuyện với Hường nữa. Nếu sau này người thân hay bạn bè tôi sanh, tôi sẽ giới thiệu về các dịch vụ của Care With Love. Cuối cùng, xin cảm ơn dịch vụ và em nhân viên đã chăm sóc tôi trong thời gian qua.

X