ƯU ĐÃI Yoga Bầu chỉ 119K XEM NGAY
-----

Chia sẻ của Chị Hồng Hạnh – Quận 7

-----

“Mình được nhân viên Xuyên chăm sóc suốt trong liệu trình rất hài lòng về cách phục vụ của công ty và nhân viên đến chăm sóc. Từ nhân viên Xuyên đến nhân viên ở công ty Vân đều rất nhã nhặn và lễ phép. Chúc công ty Care With Love ngày một phát triển”

Chị Hồng Hạnh – Quận 7

Điều dưỡng: Mỹ Xuyên

Gói DV: Chăm sóc phục hồi sau sinh

Số buổi: 15

Chị Hồng Hạnh – Quận 7

Tất cả ý kiến khách hàng dành cho CARE WITH LOVE đều xuất phát từ những khách hàng thật sự mà chúng tôi đã phục vụ. Mọi hình thức sao chép cho những mục đích khác, nếu không có sự đồng ý của CARE WITH LOVE hoặc của khách hàng đều không được phép.

Xem thêm

Hoàng Thanh Tú – Bình Chánh
Hoàng Thanh Tú – Bình Chánh

Tôi đã sử dụng dịch vụ chăm sóc bé tại nhà của Care With Love khá nhiều lần và rất hài lòng với dịch vụ do công ty cung cấp. Các bạn điều dưỡng viên là những người nhiệt tình và yêu trẻ đã tận tình chăm sóc con tôi để tôi được yên tâm nghỉ ngơi và làm việc. Cảm ơn Quý công ty và mong sẽ tiếp tục được sử dụng dịch vụ tốt của các bạn trong thời gian tới

Chị Nguyễn Thị Hoài Thanh –Quận 6
Chị Nguyễn Thị Hoài Thanh –Quận 6

” Nhân viên phục vụ tốt, tận tình chu đáo với Khách hàng.

Tôi hài lòng về dịch vụ tại Spa

Nguyễn Thị Hoài Thanh – Quận 6 “

Chị Bách Khoa – Quận 8
Chị Bách Khoa – Quận 8

“Từ khi biết tới spa mỗi tuần mình đều ghé 2-3 lần để giải tỏa những cơn đau lưng, mỏi vai gáy của thai kỳ. Mình cũng rất yên tâm chọn Care With Love chăm sóc tiếp cho mình sau khi sinh bởi đã được trải nghiệm thực tế tay nghề của các bạn ngay tại spa” Chị Bách Khoa – Quận 8 Gói DV: Massage bầu tại spa Care With Love Số buổi: 12

Trần Anh Thư – Quận Tân Bình
Trần Anh Thư – Quận Tân Bình

Tôi sử dụng dịch vụ chăm sóc sau sinh tại nhà cảm tháy rất yên tâm và hài lòng, các liệu trình được thay đổi liên tục để phục hồi với sức khỏe của mẹ sau sinh.

Nhân viên thì tân thiện vui vẻ, cò chuyên môn nên tôi yên tâm và thấy khỏe hơn sau mỗi buổi chăm sóc.

Xin cảm ơn Care With Love”

Chị Minh Thu – Bình Thạnh
Chị Minh Thu – Bình Thạnh

Cô Thanh rất ân cần, nhiệt tình và chuyên nghiệp, tận tình chăm, tắm bé và chia sẽ nhiều kinh nghiệm chăm bé rất bổ ích.
Cảm ơn cô Thanh và Care With Love !
TPHCM 17/11/2015
Minh Thu

X