ƯU ĐÃI Yoga Bầu chỉ 119K XEM NGAY
-----

Chia sẻ của Chị Hồng Hạnh – Quận 7

-----

“Mình được nhân viên Xuyên chăm sóc suốt trong liệu trình rất hài lòng về cách phục vụ của công ty và nhân viên đến chăm sóc. Từ nhân viên Xuyên đến nhân viên ở công ty Vân đều rất nhã nhặn và lễ phép. Chúc công ty Care With Love ngày một phát triển”

Chị Hồng Hạnh – Quận 7

Điều dưỡng: Mỹ Xuyên

Gói DV: Chăm sóc phục hồi sau sinh

Số buổi: 15

Chị Hồng Hạnh – Quận 7

Tất cả ý kiến khách hàng dành cho CARE WITH LOVE đều xuất phát từ những khách hàng thật sự mà chúng tôi đã phục vụ. Mọi hình thức sao chép cho những mục đích khác, nếu không có sự đồng ý của CARE WITH LOVE hoặc của khách hàng đều không được phép.

Xem thêm

Chị Mỹ Trâm – Bình Thạnh
Chị Mỹ Trâm – Bình Thạnh

“Chất lượng dịch vụ tốt, nhân vien nhiệt tình thân thiện.
Cảm ơn cty đã cung cấp dịch vụ đảm bảo chăm sóc mẹ và bé thời gian qua”
Ngày 17/11/2015
Chị Mỹ Trâm – Bình Thạnh “

Chị Thanh Tâm – Quận 10
Chị Thanh Tâm – Quận 10

“Sau khi sử dụng dịch vụ bên Spa tôi cảm thấy rất hài lòng, không gian yên tĩnh thoải mái. Nhân viên nhiệt tình, dễ thương, tôi sẽ ghé lại nhiều lần nữa. Cảm ơn Spa đã mang lại dịch vụ tốt cho tôi.

Lê Thị Thanh Tâm.”

Chị Bảo Trân – Quận 8
Chị Bảo Trân – Quận 8

“Em Sang đã làm rất tốt trong suốt thời gian tắm bé, rất dịu dàng và tâm lý. Mặc dù bé nhà mình khá khó tính và ít hợp tác với người lạ, nhưng em Sang rất dịu dàng, hiểu bé, trò chuyện mỗi khi tắm bé Sau này khi có bé tiếp theo, chắc chắn mình sẽ tiếp tục sử dụng dịch vụ của Care With Love” Chị Bảo Trân – Quận 8 Điều dưỡng: Cao Sang Gói DV: Tắm …..

Minh Nguyệt – Quận 2
Minh Nguyệt – Quận 2

Tôi hài lòng với dịch vụ của công ty

Bạn Trân rất nhiệt tình, chu đáo & hiệu quả

Cảm ơn & chúc Công ty ngày càng phát triển

Chị Phan Thị Thạnh An – Quận 10
Chị Phan Thị Thạnh An – Quận 10

“Đây là lần thứ 2 tôi sử dụng dịch vụ chăm sóc mẹ của Care With Love, tôi nhận thấy nhân viên phục vụ tốt, làm việc đúng giờ, chăm sóc khách hàng chu đáo, dễ mến, gần gũi. Đặc biệt luôn có những lời chỉ dẫn, lời khuyên cần thiết trong việc làm đẹp và chắm sóc sức khỏe của mẹ. Cám ơn Care With Love, chúc công ty ngày càng phát triển.” Chị Thạnh An – Quận 10 …..

X