ƯU ĐÃI Massage Bầu chỉ 97K XEM NGAY
-----

Chia sẻ của Chị Diễm Hương – Quận 7

-----

“Gửi Care With Love

Sau khi sinh hai bé đôi, tôi có sử dụng dịch vụ chăm sóc bé 8h/ngày và 10 buổi tắm bé, tôi thấy dịch vụ của quý công ty rất tốt. Nhân viên chăm sóc bé – cô Hiền rất tận tình và chu đáo, cho mẹ những lời khuyên hữu ích khi hai bé gặp vấn đề như rôm sảy, trớ sữa…

Chúc quý công ty ngày càng phát triển để giúp đỡ các bà mẹ sau khi sinh đỡ vất vả và chăm sóc bé tốt hơn”

Chị Diễm Hương – Quận 7

Chị Diễm Hương – Quận 7

Tất cả ý kiến khách hàng dành cho CARE WITH LOVE đều xuất phát từ những khách hàng thật sự mà chúng tôi đã phục vụ. Mọi hình thức sao chép cho những mục đích khác, nếu không có sự đồng ý của CARE WITH LOVE hoặc của khách hàng đều không được phép.

Xem thêm

Thân Thị Thu Huyền – Quận Tân Phú
Thân Thị Thu Huyền – Quận Tân Phú

Chào Care With Love!
Trong thời gian sử dụng dịch vụ tắm bé cơ bản của bên bạn, mình cảm thấy rất hài lòng về cách phục vụ của bên bạn trong khi làm việc mình có quan sát và thấy rằng bạn Linh đến tắn bé rất ân cần chu đáo, tỉ mỉ, phối hợp với bé nhà mình rất tốt. Minh thấy ok nên đã đặt thêm gói dịch vụ tăm bé 10 ngày nữa. (Gói trước đây mình kí hợp đồng là 1 tuần)
Cuối cùng mình cũng gửi lời cảm ơn đến bạn Linh trong thời gian qua bạn đã làm rất tốt công việc của mình. Hy vọng bạn sẽ luôn đồng hành trong gói dịch vụ sắp tới của mình
Thanks Care With Love!

Chị Minh Thu – Bình Thạnh
Chị Minh Thu – Bình Thạnh

Cô Thanh rất ân cần, nhiệt tình và chuyên nghiệp, tận tình chăm, tắm bé và chia sẽ nhiều kinh nghiệm chăm bé rất bổ ích.
Cảm ơn cô Thanh và Care With Love !
TPHCM 17/11/2015
Minh Thu

Chị Hà Phương – Huyện Nhà Bè
Chị Hà Phương – Huyện Nhà Bè

“Trước tiên tôi xin cảm ơn công ty đã cung cấp dịch vụ hoàn hảo. Riêng cô Hiền tắm bé theo tôi nhận xét cô là người có tâm với nghề, làm rất tốt công việc, rất cẩn thận khi chăm sóc bé, kiến thức cũng rất tốt Cảm ơn nhiều” Chị Hà Phương – Huyện Nhà Bè Điều dưỡng: Ngọc Hiền Gói DV: Tắm bé sơ sinh Số buổi: 10

Đào Anh Thư – Bình Thạnh
Đào Anh Thư – Bình Thạnh

Được bạn bè giới thiệu, Tôi sử dụng dịch vụ săn chắc bụng sau khi sinh. Ban đầu tôi không nghĩ khi làm dịch vụ tại nhà sẽ có thể chuyên nghiệp như vậy. Bé nhân viên Huyền chăm sóc tôi rất vui vẻ và thân thiện, kỹ năng chuyên môn rất tốt.

Ban đầu tôi chỉ tính làm 15 buổi nhưng đến ngày cuối tôi đã rất hài lòng và quyết định làm thêm 10 buổi nữa

Cảm ơn “Care With Love” và bé Huyền đã giúp tôi trở về vóc dáng trước khi sinh

Trần Thị Anh Thư – Tân Bình
Trần Thị Anh Thư – Tân Bình

Mình sử dụng dịch vụ tắm bé lần này là lần thứ 2 . Cảm nhận về dịch vụ bên CWL là rất hài lòng. Gói dịch vụ tốt khoa học và rất dịu dàng với bé. Cô tắm bé rất vui vẻ, dễ thương mà còn tận tâm chỉ mẹ những thắc mắc về cách chăm bé.

Xin cảm ơn rất nhiều !

X