ƯU ĐÃI Yoga Bầu chỉ 119K XEM NGAY
-----

Chia sẻ của Chị Diễm Hương – Quận 7

-----

“Gửi Care With Love

Sau khi sinh hai bé đôi, tôi có sử dụng dịch vụ chăm sóc bé 8h/ngày và 10 buổi tắm bé, tôi thấy dịch vụ của quý công ty rất tốt. Nhân viên chăm sóc bé – cô Hiền rất tận tình và chu đáo, cho mẹ những lời khuyên hữu ích khi hai bé gặp vấn đề như rôm sảy, trớ sữa…

Chúc quý công ty ngày càng phát triển để giúp đỡ các bà mẹ sau khi sinh đỡ vất vả và chăm sóc bé tốt hơn”

Chị Diễm Hương – Quận 7

Chị Diễm Hương – Quận 7

Tất cả ý kiến khách hàng dành cho CARE WITH LOVE đều xuất phát từ những khách hàng thật sự mà chúng tôi đã phục vụ. Mọi hình thức sao chép cho những mục đích khác, nếu không có sự đồng ý của CARE WITH LOVE hoặc của khách hàng đều không được phép.

Xem thêm

Trần Thị Thu Hường – Quận 10
Trần Thị Thu Hường – Quận 10

Đây là lần đầu tiên mình ghé Care With Love qua lời giới thiệu từ một bạn bầu đã từng sử dụng dịch vụ tại đây. Mới bước vào Spa, mình cảm nhận một không gian ấm cúng và thân thiện từ nhân viên Spa. Mình chọn dịch vụ chăm sóc da mặt và massage cho mẹ bầu, nhân viên làm rất nhẹ nhàng, chăm sóc mình rất cẩn thận. Mình rất thích khi sử dụng dịch vụ ở đây vì tạo cho mình cảm giác thật sự thư giãn vs thỏa mái hơn khi mang bầu. Mình sẽ ghé thăm Care With Love lần nữa.

Chị Diễm Chi – Quận Phú Nhuận
Chị Diễm Chi – Quận Phú Nhuận

“Cám ơn Care With Love với dịch vụ chăm sóc mẹ toàn diện tại nhà sau sinh giúp mẹ Diễm Chi những ngày ở cữ trở nên thoải mái và thư giãn. Các liệu trình đã làm cho cơ thể của Chi khỏe lại rất nhiều còn lấy lại vóc dáng rất nhanh. Đặc biệt xin cảm ơn 2 em Xuyên và Trúc rất nhiều, nhờ 2 em tận tình, chăm sóc rất chu đáo, 2 em luôn vui vẻ, …..

Chị Tuyết Như – Quận Tân Bình
Chị Tuyết Như – Quận Tân Bình

“Gửi Care With Love Lời đầu tiên tôi xin chân thành cảm ơn Care With Love Cảm nhận của tôi sau khi làm liệu trình tắm bé tại Care With Love nhân viên rất nhiệt tình, chăm sóc bé rất kỹ tôi rất hài lòng với bạn nhân viên Thanh. Tôi rất tin tưởng dịch vụ Care With Love nên nếu có cơ hội tôi sẽ sử dụng dịch vụ bên bạn nhiều hơn” Chị Tuyết Như – Quận Tân …..

Chị Hồng Thi – Quận Tân Phú
Chị Hồng Thi – Quận Tân Phú

“Cảm ơn Care With Love và em Quang đã giúp chị thư giãn trong thời gian này. Dù đôi khi chị không có thời gian để làm cho đủ liệu trình nhưng vẫn rất tốt” Chị hồng Thi – Quận Tân Phú Điều dưỡng: Võ Quang Gói DV: Chăm sóc mẹ đặc biệt sau sinh Số buổi: 15

Trần Thị Dung – Quận 7
Trần Thị Dung – Quận 7

Cảm ơn Care With Love trong thời gian qua, dịch vụ rất tốt, nhân viên nhiệt tình, vui vẻ

Nếu có cơ hội tôi sẽ sử dụng dịch vụ lần nữa

X