ƯU ĐÃI Yoga Bầu chỉ 119K XEM NGAY
-----

Chia sẻ của Chị Bảo Uyên – Quận Gò Vấp – Gói chăm mẹ

-----

“Sau khi sử dụng gói săn chắc thon gọn và nâng tông da, tôi cảm thấy hài lòng về dịch vụ, nhất là đối với nhân viên massage Thúy. Thúy rất nhiệt tình, năng nổ suốt quá trình 15 ngày massage nên cho tôi cảm giác thoải mái hơn…dù là khá ê ẩm mỗi khi massage giảm mỡ bụng đùi. Thúy luôn tìm cách đáp ứng yêu cầu của tôi để tôi cảm thấy dễ chịu hơn mỗi khi thực hiện các bước của liệu trình chăm sóc.

Cám ơn Care With Love! Cám ơn Thúy đã nhiệt tình cố đánh bay…cục mỡ bụng của tôi”

Chị Bảo Uyên – Quận Gò Vấp

Điều dưỡng: Phan Thị Thúy

Gói DV: Chăm sóc Mẹ săn chắc sau sinh

Số buổi: 15

Chị Bảo Uyên – Quận Gò Vấp – Gói chăm mẹ

Tất cả ý kiến khách hàng dành cho CARE WITH LOVE đều xuất phát từ những khách hàng thật sự mà chúng tôi đã phục vụ. Mọi hình thức sao chép cho những mục đích khác, nếu không có sự đồng ý của CARE WITH LOVE hoặc của khách hàng đều không được phép.

Xem thêm

Huỳnh Lệ Yến – Quận 8
Huỳnh Lệ Yến – Quận 8

Xin chào Care With Love!
May mắn là tôi được biết đến các bạn, xin cảm ơn các bạn đã mang đến một dịch vụ rất hữu ích cho các bé và các mẹ như chúng tôi. Tôi nhận được sự quan tâm, nhiệt tình từ dịch vụ chăm sóc mẹ, con tôi nhận được sự triều mến và nâng niu từ dịch vụ chăm sóc bé.
Cám ơn điều dưỡng viên Bảo Phân đã thật sự tận tâm với công việc, đồng thời cũng cảm ơn Điều Dưỡng Viên Phương đã giúp tôi giảm stress sau khi sinh. (Vì hôm Phương nhờ tôi viết comment do bận nên tôi viết sơ sài cho Phương).
Chân thành cảm ơn Care With Love!
Giữ vững chất lượng dịch vụ nha!

Nguyễn Ngọc Quỳnh – Quận 7
Nguyễn Ngọc Quỳnh – Quận 7

Tôi rất hài lòng với dịch vụ chăm sóc bé sơ sinh của Care with love. Cô Thanh rất dễ thương, dịu dàng và có kỹ năng chăm sóc bé rất tốt. Tôi sẽ giới thiệu bạn bè sử dụng dịch vụ chăm sóc mẹ và bé của Công ty.

Cảm ơn cô Thanh và Care With Love

Thân Thị Thu Huyền – Quận Tân Phú
Thân Thị Thu Huyền – Quận Tân Phú

Chào Care With Love!
Trong thời gian sử dụng dịch vụ tắm bé cơ bản của bên bạn, mình cảm thấy rất hài lòng về cách phục vụ của bên bạn trong khi làm việc mình có quan sát và thấy rằng bạn Linh đến tắn bé rất ân cần chu đáo, tỉ mỉ, phối hợp với bé nhà mình rất tốt. Minh thấy ok nên đã đặt thêm gói dịch vụ tăm bé 10 ngày nữa. (Gói trước đây mình kí hợp đồng là 1 tuần)
Cuối cùng mình cũng gửi lời cảm ơn đến bạn Linh trong thời gian qua bạn đã làm rất tốt công việc của mình. Hy vọng bạn sẽ luôn đồng hành trong gói dịch vụ sắp tới của mình
Thanks Care With Love!

Chị Hồng Thi – Quận Tân Phú
Chị Hồng Thi – Quận Tân Phú

“Cảm ơn Care With Love và em Quang đã giúp chị thư giãn trong thời gian này. Dù đôi khi chị không có thời gian để làm cho đủ liệu trình nhưng vẫn rất tốt” Chị hồng Thi – Quận Tân Phú Điều dưỡng: Võ Quang Gói DV: Chăm sóc mẹ đặc biệt sau sinh Số buổi: 15

Chị Thảo Ly – Quận 7
Chị Thảo Ly – Quận 7

“Mình rất hài lòng với dịch vụ của Care With Love. Cô Nhi rất thân thiện, vui, vẻ, chăm sóc bé rất chu đáo !

Cảm ơn Care With Love đã giúp đỡ mình suốt tháng đầu sau sinh !!!

Thảo Ly”

X