ƯU ĐÃI Yoga Bầu chỉ 119K XEM NGAY
-----

Chia sẻ của Chị Bảo Uyên – Quận Gò Vấp – Gói chăm mẹ

-----

“Sau khi sử dụng gói săn chắc thon gọn và nâng tông da, tôi cảm thấy hài lòng về dịch vụ, nhất là đối với nhân viên massage Thúy. Thúy rất nhiệt tình, năng nổ suốt quá trình 15 ngày massage nên cho tôi cảm giác thoải mái hơn…dù là khá ê ẩm mỗi khi massage giảm mỡ bụng đùi. Thúy luôn tìm cách đáp ứng yêu cầu của tôi để tôi cảm thấy dễ chịu hơn mỗi khi thực hiện các bước của liệu trình chăm sóc.

Cám ơn Care With Love! Cám ơn Thúy đã nhiệt tình cố đánh bay…cục mỡ bụng của tôi”

Chị Bảo Uyên – Quận Gò Vấp

Điều dưỡng: Phan Thị Thúy

Gói DV: Chăm sóc Mẹ săn chắc sau sinh

Số buổi: 15

Chị Bảo Uyên – Quận Gò Vấp – Gói chăm mẹ

Tất cả ý kiến khách hàng dành cho CARE WITH LOVE đều xuất phát từ những khách hàng thật sự mà chúng tôi đã phục vụ. Mọi hình thức sao chép cho những mục đích khác, nếu không có sự đồng ý của CARE WITH LOVE hoặc của khách hàng đều không được phép.

Xem thêm

Diệp Nhu Tĩnh – Bình Chánh
Diệp Nhu Tĩnh – Bình Chánh

Mình cảm thấy rất hài lòng về dịch vụ tắm bé. Nhân viên rất tận tâm và bé cảm thấy thoải mái khi được massage. Mình sẽ giới thiệu cho bạn bè về dịch vụ của Care With Love

Võ Kim Phụng – Quận 8
Võ Kim Phụng – Quận 8

Sau khi kết thúc liệu trình chăm sóc, mình cảm thấy rất hài lòng về hiệu quả mà dịch vụ đã đem đến. Thân hình mình trông rất gọn gàng, vùng bụng săn chắc, thon gọn hơn, ít bị chảy xệ. Mỗi lần được nhân viên massage mình cảm thấy rất thư giãn, sức khỏe phụ hồi rất nhanh. Hơn hết, mình rất yêu mến các em nhân viên chăm sóc. Các em làm việc rất nghiêm túc, đến rất đúng giờ, tác phong lịch sự, ăn mặc chỉnh tề, nói chuyện rất dễ thương và rất nhiệt tình khi chăm sóc cho mình. Ngoài ra, các em còn trò chuyện để mình bớt căng thẳng, giảm stress sau khi sinh và các em còn tư vấn, cung cấp rất nhiều thông tin, kinh nghiệm hay để chăm sóc sức khỏe sau sinh.
Thời gian thử nghiệm liệu trình cũng đã kết thúc là lúc mình cảm thấy luyến tiếc vì không còn được gặp các em nhân viên của “Care With Love” nữa. Phải chi khi sinh lần đầu mình biết đến “Care With Love” sớm. Đến khi sinh lần hai mình mới vô tình biết đến dịch vụ trong lần đi hội chợ “Mẹ và Bé”. Dẫu sao, được một lần trải nghiệm, mình cũng cảm thấy rất hài lòng về chất lượng mà dịch vụ đã đem đến cho mình. Nếu sau này có dịp, mình nhất định sẽ chọn và sử dụng dịch vụ chăm sóc sau sinh của “Care With Love”. Cuối cùng, xin cảm ơn dịch vụ và các em nhân viên đã chăm sóc sức khỏe mình

Huỳnh Thụy Vi – Quận Tân Bình
Huỳnh Thụy Vi – Quận Tân Bình

Cảm ơn Care with love đã có 1 dịch vụ tắm bé sơ sinh hoàn hảo như vậy.

Cảm ơn cô điều dưỡng viên Hiền đã rất nhiệt tình, tận tụy chăm sóc bé chu đáo. Luôn đúng giờ theo lịch đã hẹn phù hợp với thời gian biểu nghĩ ngơi của mẹ”

Chị Hoàng Thị Quỳnh Anh – Quận 3
Chị Hoàng Thị Quỳnh Anh – Quận 3

“Biết được Care With Love qua lời giới thiệu của bạn bè, mình đã thử và tin chọn để được trải nghiệm chăm sóc phục hồi sau khi sinh bé đầu lòng. Cảm nhận ban đầu là các bạn kỹ thuật viên rất lễ phép, thân thiện, chu đáo. Dịch vụ đầy đủ các bước đúng theo quy trình. Khá ấn tượng với mặt nạ đắp mặt và tẩy ủ, mỗi lần là mỗi loại mặt nạ khách nhau không …..

Chị Thanh Nhàn – Quận 9
Chị Thanh Nhàn – Quận 9

Cảm nhận của mình về kỹ thuật viên: Bạn Mai làm việc rất nhiệt tình, đúng giờ, tận tâm, vui vẻ cũng như đã cho mình hiểu thêm về kiến thức chăm sóc bé. Mình rất hài lòng! Mỗi ngày gặp Mai là mình cứ như được trút bớt stress rất nhiều, chắc là do cô ấy vui tính, hay cười. Kết quả của mình sau 20 ngày, tuy phần bụng chưa được như mình mong muốn, nhưng do đã …..

X