ƯU ĐÃI Massage Bầu chỉ 97K XEM NGAY
-----

Chia sẻ của Chị Bách Khoa – Quận 8

-----

“Từ khi biết tới spa mỗi tuần mình đều ghé 2-3 lần để giải tỏa những cơn đau lưng, mỏi vai gáy của thai kỳ. Mình cũng rất yên tâm chọn Care With Love chăm sóc tiếp cho mình sau khi sinh bởi đã được trải nghiệm thực tế tay nghề của các bạn ngay tại spa”

Chị Bách Khoa – Quận 8

Gói DV: Massage bầu tại spa Care With Love

Số buổi: 12

Chị Bách Khoa – Quận 8

Tất cả ý kiến khách hàng dành cho CARE WITH LOVE đều xuất phát từ những khách hàng thật sự mà chúng tôi đã phục vụ. Mọi hình thức sao chép cho những mục đích khác, nếu không có sự đồng ý của CARE WITH LOVE hoặc của khách hàng đều không được phép.

Xem thêm

Chị Thoại Phương -Quận 8
Chị Thoại Phương -Quận 8

“Thân gởi Spa Care With Love !

Mình đang mang thai bé thứ 2 được 32 tuần, cũng như nhiều người mẹ bầu khác cũng cảm thấy nhức mỏi người ở những tháng cuối. Sau khi được massage mặt và body, mình cảm thấy giảm đau nhức mệt mỏi rất nhiều. Các em nhân viên ở đây rất dễ thương và nhiệt tình. Mình sẽ quay trở lại và sẽ giới thiệu cho nhiều người mẹ bầu khác.

Xin cảm ơn công ty đã cung cấp những dịch vụ chăm sóc giúp các mẹ bầu thoải mái hơn khi mang thai.

Bùi Thị Thoại Phương.”

Huỳnh Lệ Yến – Quận 8
Huỳnh Lệ Yến – Quận 8

Xin chào Care With Love!
May mắn là tôi được biết đến các bạn, xin cảm ơn các bạn đã mang đến một dịch vụ rất hữu ích cho các bé và các mẹ như chúng tôi. Tôi nhận được sự quan tâm, nhiệt tình từ dịch vụ chăm sóc mẹ, con tôi nhận được sự triều mến và nâng niu từ dịch vụ chăm sóc bé.
Cám ơn điều dưỡng viên Bảo Phân đã thật sự tận tâm với công việc, đồng thời cũng cảm ơn Điều Dưỡng Viên Phương đã giúp tôi giảm stress sau khi sinh. (Vì hôm Phương nhờ tôi viết comment do bận nên tôi viết sơ sài cho Phương).
Chân thành cảm ơn Care With Love!
Giữ vững chất lượng dịch vụ nha!

Chị Nguyễn Thùy Dương –Bình Tân
Chị Nguyễn Thùy Dương –Bình Tân

Được bạn bè giới thiệu mình đến trải nghiệm dịch vụ Care With Love lần đầu tiên mình đãrất hài lòng với dịch vụ ở đây. Các bạn nhiệt tình tư vấn và chăm sóc. Mình sẽ chọn gói dịch vụ chăm sóc sau khi sinh cho mẹ và bé.

Nguyễn Thùy Dương – Bình Tân

Chị Thanh -Quận 5
Chị Thanh -Quận 5

“Dịch vụ làm tốt, nhân viên lễ phép lịch sự, chu đáo

Chị Thanh –Quận 5′

Nguyễn Thị Ánh Phượng – Quận 1
Nguyễn Thị Ánh Phượng – Quận 1

Đây là lần đầu tiên mình sử dụng dịch vụ, mình rất hài lòng về dịch vụ của công ty và hai bạn Dung B và Hường rất nhiều trong 15 ngày dịch vụ rất cảm ơn 2 bạn nhé

X