ƯU ĐÃI Yoga Bầu chỉ 119K XEM NGAY
-----

Chia sẻ của Chị Bách Khoa – Quận 8

-----

“Từ khi biết tới spa mỗi tuần mình đều ghé 2-3 lần để giải tỏa những cơn đau lưng, mỏi vai gáy của thai kỳ. Mình cũng rất yên tâm chọn Care With Love chăm sóc tiếp cho mình sau khi sinh bởi đã được trải nghiệm thực tế tay nghề của các bạn ngay tại spa”

Chị Bách Khoa – Quận 8

Gói DV: Massage bầu tại spa Care With Love

Số buổi: 12

Chị Bách Khoa – Quận 8

Tất cả ý kiến khách hàng dành cho CARE WITH LOVE đều xuất phát từ những khách hàng thật sự mà chúng tôi đã phục vụ. Mọi hình thức sao chép cho những mục đích khác, nếu không có sự đồng ý của CARE WITH LOVE hoặc của khách hàng đều không được phép.

Xem thêm

Nguyễn Thị Quế Hương – Quận 6
Nguyễn Thị Quế Hương – Quận 6

Xin chào Care With Love,
Sau khi kết thúc liệu trình Chăm Sóc Cơ Bản và Săn Chắc Chuyên Sâu, tôi cảm thấy hài lòng về hiệu quả mà dịch vụ mang đến. Thân hình trông gọn gàng và vùng bụng thon gọn hơn, ít bị chảy xệ. Bên cạnh đó, tôi rất hài lòng với nhân viên chăm sóc (Hường). Em nhiệt tình, đến đúng giờ, nói chuyện dễ thương. Ngoài ra em hay trò chuyện tư vấn và cung cấp nhiều thông tin và kinh nghiệm liên quan đến mẹ và bé. Kết thúc 2 liệu trình mình cảm thấy buồn vì không còn được gặp và trò chuyện với Hường nữa. Nếu sau này người thân hay bạn bè tôi sanh, tôi sẽ giới thiệu về các dịch vụ của Care With Love. Cuối cùng, xin cảm ơn dịch vụ và em nhân viên đã chăm sóc tôi trong thời gian qua.

Chị Bảo Uyên – Quận Gò Vấp – Gói chăm mẹ
Chị Bảo Uyên – Quận Gò Vấp – Gói chăm mẹ

“Sau khi sử dụng gói săn chắc thon gọn và nâng tông da, tôi cảm thấy hài lòng về dịch vụ, nhất là đối với nhân viên massage Thúy. Thúy rất nhiệt tình, năng nổ suốt quá trình 15 ngày massage nên cho tôi cảm giác thoải mái hơn…dù là khá ê ẩm mỗi khi massage giảm mỡ bụng đùi. Thúy luôn tìm cách đáp ứng yêu cầu của tôi để tôi cảm thấy dễ chịu hơn mỗi khi thực …..

Chị Bảo Uyên – Quận Gò Vấp – Gói chăm bé
Chị Bảo Uyên – Quận Gò Vấp – Gói chăm bé

“Mình rất hài lòng về quá trình bé Thanh chăm sóc và tắm cho bé nhà mình. Thanh rất nhẹ nhàng, chuyên nghiệp trong các thao tác tắm và chăm sóc bé” Chị Bảo Uyên – Quận Gò Vấp Điều dưỡng: Kim Thanh Gói DV: Tắm & massage bé sơ sinh tại nhà Số buổi: 15

Chị Thanh Tú -Quận 7
Chị Thanh Tú -Quận 7

“Dịch vụ Spa tốt,mình cảm thấy hết mỏi mệt. Thêm vào đó, bạn kỹ thuật viên rất nhiệt tình và thân thiện.

Mình có ấn tượng rất tốt về dịch vụ tại đây. Chắc chắc sẽ quay lại !

Lê Thanh Tú.”

Ngọc Trinh –Quận 7
Ngọc Trinh –Quận 7

Cảm ơn Care With Love đã mang đến dịch vụ chăm sóc sau sinh tại nhà. Sinh bé được 9 tháng rồi vẩn có thể lấy lại vóc dáng mong muốn với gói chăm sóc săn chắc tại nhà.

Chân thành cảm ơn.

X