Tri ân 30.000 Khách hàng ƯU ĐÃI 30% XEM NGAY
-----

Cảm nhận khách hàng

-----
Chị Bách Khoa – Quận 8
Chị Bách Khoa – Quận 8

“Từ khi biết tới spa mỗi tuần mình đều ghé 2-3 lần để giải tỏa những cơn đau lưng, mỏi vai gáy của thai kỳ. Mình cũng rất yên tâm chọn Care With Love chăm sóc tiếp cho mình sau khi sinh bởi đã được trải nghiệm thực tế tay nghề của các bạn ngay tại spa” Chị Bách Khoa – Quận 8 Gói DV: Massage bầu tại spa Care With Love Số buổi: 12

Chị Ngọc Vân – Quận Tân Phú
Chị Ngọc Vân – Quận Tân Phú

“Xin chào Care With Love sau khi kết thúc liệu trình “chăm sóc toàn diện sau sinh” 20 buổi tôi khá hài lòng với chất lượng cũng như thái độ của các em KTV. Trước hết là liệu trình phân bổ rất hợp lý mang lại sự thư giãn cho khách hàng cũng như giúp khách hàng lấy lại vóc dáng, giảm thâm nám. Tôi thực sự rất hàng lòng khi được trải nghiệm các liệu trình trong suốt 20 …..

Chị Diễm Hương – Quận 7
Chị Diễm Hương – Quận 7

“Gửi Care With Love Sau khi sinh hai bé đôi, tôi có sử dụng dịch vụ chăm sóc bé 8h/ngày và 10 buổi tắm bé, tôi thấy dịch vụ của quý công ty rất tốt. Nhân viên chăm sóc bé – cô Hiền rất tận tình và chu đáo, cho mẹ những lời khuyên hữu ích khi hai bé gặp vấn đề như rôm sảy, trớ sữa… Chúc quý công ty ngày càng phát triển để giúp đỡ các bà …..

Chị Diễm Chi – Quận Phú Nhuận
Chị Diễm Chi – Quận Phú Nhuận

“Cám ơn Care With Love với dịch vụ chăm sóc mẹ toàn diện tại nhà sau sinh giúp mẹ Diễm Chi những ngày ở cữ trở nên thoải mái và thư giãn. Các liệu trình đã làm cho cơ thể của Chi khỏe lại rất nhiều còn lấy lại vóc dáng rất nhanh. Đặc biệt xin cảm ơn 2 em Xuyên và Trúc rất nhiều, nhờ 2 em tận tình, chăm sóc rất chu đáo, 2 em luôn vui vẻ, …..

Nguyễn Thị Quế Hương – Quận 6
Nguyễn Thị Quế Hương – Quận 6

Xin chào Care With Love,
Sau khi kết thúc liệu trình Chăm Sóc Cơ Bản và Săn Chắc Chuyên Sâu, tôi cảm thấy hài lòng về hiệu quả mà dịch vụ mang đến. Thân hình trông gọn gàng và vùng bụng thon gọn hơn, ít bị chảy xệ. Bên cạnh đó, tôi rất hài lòng với nhân viên chăm sóc (Hường). Em nhiệt tình, đến đúng giờ, nói chuyện dễ thương. Ngoài ra em hay trò chuyện tư vấn và cung cấp nhiều thông tin và kinh nghiệm liên quan đến mẹ và bé. Kết thúc 2 liệu trình mình cảm thấy buồn vì không còn được gặp và trò chuyện với Hường nữa. Nếu sau này người thân hay bạn bè tôi sanh, tôi sẽ giới thiệu về các dịch vụ của Care With Love. Cuối cùng, xin cảm ơn dịch vụ và em nhân viên đã chăm sóc tôi trong thời gian qua.

X