Chăm sóc mẹ bầu | Care With Love
Trải nghiệm: Bơi thủy liệu cho bé ưu đãi 40% XEM NGAY
-----

Chăm sóc mẹ bầu

-----
Chăm sóc bà bầu tháng thứ 7
Chăm sóc bà bầu tháng thứ 7

Chăm sóc bà bầu tháng thứ bảy (25 – 28 tuần) Bạn có thể đau xương sườn do thai ép lên, có thể đau như vọp bẻ chạy dọc thành bụng khi bạn bước đi. Trong tháng này bạn sẽ tăng cân nhiều hơn.   Thay đổi sinh lý của thai phụ Tử cung to ra nên chiều cao của đáy tử cung có thể đạt từ 21 – 24cm; bụng trên đã nhô ra rõ rệt. Do bụng nhô …..

Chăm sóc bà bầu tháng thứ 8
Chăm sóc bà bầu tháng thứ 8

Chăm sóc bà bầu tháng thứ tám (29 – 32 tuần)  Trong tháng này, bạn có thể nhận biết bé nấc cục, bé cử động nhiều và bạn đi tiểu thường xuyên hơn.   Mang thai tháng thứ tám ( Ảnh minh họa ) Thay đổi sinh lý của thai phụ Tử cung to ra nhanh chóng, chiều cao của tử cung khoảng 15 – 28 cm, bụng nhô ra rất rõ, rốn cũng lồi theo, động tác ngày càng …..

Chăm sóc bà bầu tháng thứ 6
Chăm sóc bà bầu tháng thứ 6

Chăm sóc bà bầu tháng thứ sáu (21 – 24 tuần) Trong tháng này, bạn không còn đi tiểu thường xuyên nữa. Vòng eo biến mất và bạn ra mồ hôi nhiều.      Thai đổi sinh lý của thai phụ Khi được 6 tháng, tử cung to ra thấy rõ, chiều cao của đáy tử cung khoảng 18 – 20cm so với khớp mu. Dây chằng giữ tử cung bị kéo giãn, nên thỉnh thoảng thai phụ sẽ cảm …..

Chăm sóc bà bầu tháng thứ 3
Chăm sóc bà bầu tháng thứ 3

Chăm sóc bà bầu tháng thứ ba (9 – 12 tuần) Tháng này vẫn là thời kì dễ bị sẩy thai, vì sự kết hợp giữa lông tơ và nội mạc tử cung vẫn chưa hoàn chỉnh. Vì vậy, phải cẩn thận khi làm bất cứ chuyện gì. Bụng thai phụ sẽ xuất hiện đường đen giữa bụng, bắt đầu giảm buồn và đi tiểu thường xuyên. Thay đổi sinh lý của thai phụ Khi mang thai được 12 tuần …..

Chăm sóc bà bầu tháng thứ 4
Chăm sóc bà bầu tháng thứ 4

Chăm sóc bà bầu tháng thứ tư (13 – 16 tuần) Bạn cảm thấy sung sức hơn những tuần trước, bụng to lên rõ ràng. Có thể bà bầu sẽ bị táo bón.   Thay đổi sinh lý của thai phụ Thông thường, khi thai phụ mang thai đến tháng thứ 4, bụng đã bắt đầu nhô ra rõ rệt, đó là do tử cung đã to gần bằng đầu của một đứa trẻ. Dù là tử cung đã căng …..

Đăng ký phỏng vấn

Đăng ký nhận tư vấn

X