Tuyển dụng

 • Tuyển Nữ Y Sĩ Chăm Sóc Mẹ và Bé

  TRUNG TÂM CHĂM SÓC KHÁM CHỮA BỆNH TẠI NHÀ CARE WITH LOVE TUYỂN GẤP 10 NỮ Y SĨ LƯƠNG CAO, VIỆC LÀM ỔN ĐỊNH     I. GIỚI THIỆU CARE WITH LOVE Care With Love là công ty đầu tiên và duy nhất chăm sóc chuyên nghiệp cho hơn 30.000 bà mẹ và 20.000 bé sơ sinh với tất cả tình yêu thương trong suốt 6 năm qua. Care With Love có đội ngũ nhân viên hơn 70 người, 100% đều là điều dưỡng và nữ hộ sinh. Nếu bạn là một Nữ Y Sĩ có tâm, mong muốn có một công việc ý nghĩa, ổn định và thu nhập cao hãy gia.

 • Tuyển Nữ Hộ Sinh Chăm Sóc Mẹ và Bé

  CARE WITH LOVE là công ty đầu tiên cung cấp các dịch vụ chăm sóc chuyên nghiệp cho cả mẹ và bé tại nhà. Hai mảng kinh doanh chính của CARE WITH LOVE là CHĂM MẸ và CHĂM BÉ. CARE WITH LOVE – CHĂM BÉ chuyên cung cấp các dịch vụ chăm sóc bé tại nhà như tắm bé, vệ sinh rốn, hơ lá trầu, massage giúp bé ngủ ngon, chăm sóc trông giữ bé theo giờ tại nhà và hướng dẫn cách chăm bé tại nhà. CARE WITH LOVE – CHĂM MẸ cung cấp các dịch vụ chăm sóc mẹ bầu và mẹ sau sinh, giúp mẹ sau sinh phục hồi sức khỏe..

 • Biên tập viên viết bài Pr truyền thông quảng cáo

  CARE WITH LOVE là công ty đầu tiên cung cấp các dịch vụ chăm sóc chuyên nghiệp cho cả mẹ và bé tại nhà. Hai mảng kinh doanh chính của CARE WITH LOVE là CHĂM MẸ và CHĂM BÉ. - Quản lý, viết và chỉnh sửa bài PR, quảng cáo đưa lên website, diễn đàn, chỉnh sửa các tài liệu nội bộ của công ty. - Nhận công việc trực tiếp qua email và làm việc tại nhà không cần đến công ty.

 • Tuyển Điều Dưỡng Chăm Sóc Mẹ và Bé

  CARE WITH LOVE là công ty đầu tiên cung cấp các dịch vụ chăm sóc chuyên nghiệp cho cả mẹ và bé tại nhà. Hai mảng kinh doanh chính của CARE WITH LOVE là CHĂM MẸ và CHĂM BÉ. CARE WITH LOVE – CHĂM BÉ chuyên cung cấp các dịch vụ chăm sóc bé tại nhà như tắm bé, vệ sinh rốn, hơ lá trầu, massage giúp bé ngủ ngon, chăm sóc trông giữ bé theo giờ tại nhà và hướng dẫn cách chăm bé tại nhà.

 • Tuyển nhân viên phát triển kinh doanh

  CARE WITH LOVE là công ty đầu tiên cung cấp các dịch vụ chăm sóc chuyên nghiệp cho cả mẹ và bé tại nhà. Hai mảng kinh doanh chính của CARE WITH LOVE là CHĂM MẸ và CHĂM BÉ. CARE WITH LOVE – CHĂM BÉ chuyên cung cấp dịch vụ chăm sóc bé tại nhà như tắm bé, vệ sinh rốn, hơ lá trầu, massage giúp bé ngủ ngon, chăm sóc trông giữ bé theo giờ tại nhà và hướng dẫn cách chăm bé tại nhà.

 • Tuyển Digital Marketing Fulltime

  TUYỂN DIGITAL MARKETING FULLTIME CARE WITH LOVE là công ty đầu tiên cung cấp các dịch vụ chăm sóc chuyên nghiệp cho cả mẹ và bé tại nhà. Công ty được thành lập vào tháng 3/2012, với đội ngũ nhân viên 50 người, tất cả đều là nữ hộ sinh, điều dưỡng trẻ, năng động, nhiệt huyết, đoàn kết, môi trường làm việc chuyên nghiệp, vui vẻ, luôn cam kết mang lại chất lượng dịch vụ tốt nhất cho khách hàng. Nếu bạn là một Digital Marketer có tâm, mong muốn có một môi trường làm việc đầy ý nghĩa, ổn định và thu nhập cao hãy gia nhập gia.

 

Bản quyền của công ty cổ phần Care With Love - carewithlove.com.vn

Địa chỉ: 102S An Dương Vương, Phường 09, Quận 5, TPHCM, Việt Nam | GPĐKKD số 0311601998 do Sở KHĐT Tp. Hồ Chí Minh cấp ngày 06/03/2012
Press Esc to close