xuan lan avatar.png

Là một siêu mẫu chuyên nghiệp trong làng thời trang, một giám khảo khó tính nghiêm khắc trong Next Top Model nhưng là một người mẹ, Xuân Lan lại rất dịu dàng và nâng niu từng ngày đợi chờ bé yêu chào đời. Vì thế cô đã chọn Care With Love để chăm sóc cho mình và con mình trong suốt quảng thời gian mang bầu và sau khi sinh; khi cô hiểu được điều Care With Love gửi gắm: Con khỏe đẹp nhờ mẹ, mẹ khoẻ đẹp nhờ Care With Love.

Trên Facebook Siêu mẫu Xuân Lan chia sẻ “bị ghiền” liệu trình chăm sóc massage bầu của Care With Love vì được biết : đó vừa là cách làm cho cơ thể người phụ nữ mang thai mạnh khỏe, vừa là cách tuyệt vời cho con biết tình yêu vô hạn của mẹ lúc bé đang còn trong bụng.

 

comment 1

Một chút hạnh phúc khi được chị nhắn nhủ: “Ôi…Spa tại nhà. Đời sung sướng quá…”. Thật cám ơn chị với những niềm vui như thế! Chị còn hài hước chia sẻ ước muốn có thật nhiều bé để được Care With Love chăm sóc!!!!

comment 2

Không biết cả nhà thế nào, đối với một siêu mẫu như Xuân Lan thì một thứ bảy hạnh phúc sẽ  bắt đầu với : Massage Bầu với Care With Love tại nhà. Âm nhạc của Secret Gardern. Đèn vàng đúng chuẩn…

 

comment 3

 

Có ai hạnh phúc như vậy thì nhớ chia sẻ cùng Care With Love nhé!

 

Bé khỏe đẹp nhờ mẹ, mẹ khỏe đẹp nhờ Care With Love.

 

CARE WITH LOVE luôn sẵn sàng tư vấn chi tiết về các gói dịch vụ và thiết kế mức giá hợp lý cho khách hàng.  Hãy liên hệ với chúng tôi NGAY HÔM NAY để có thông tin chi tiết!

logo_CWL

HOTLINE: 0909 568 102 – 0928 79 22 68

08 3835 2127

 

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0.0/10 (0 votes cast)
VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0 (from 0 votes)
Share Button