• Những lợi ích khi cho trẻ nằm sấp

  Mới đây, Viện Hàn Lâm Nhi Khoa Mỹ đã chỉ ra những về lợi ích khi cho bé nằm sấp một vài thời điểm trong ngày. Bên cạnh đó có cả những hướng dẫn giúp cha mẹ hiểu và dễ dàng thực hành cùng trẻ giúp trẻ đạt được những lợi cho phát triển cả vận động và trí não. Khi nào có thể tập cho bé nằm sấp và thời gian tập là bao lâu?  Theo Viện Phát Triển Vận Động Nhi Khoa của Mỹ các bố mẹ hoàn toàn có thể hướng dẫn cho bé những động tác cơ bản ngay từ khi bé được 15 ngày tuổi.

 • Chăm chỉ làm đẹp đón tết rạng ngời

  CHĂM CHỈ LÀM ĐẸP, ĐÓN TẾT RẠNG NGỜI From head to toe 619.000 chỉ còn 299.000đ Ưu đãi đặc biệt dành cho Combo LÀM ĐẸP ĐÓN TẾT: Thanh tẩy Body & Nuôi dưỡng da mặt, từ 6̶̶1̶̶9̶̶.̶̶0̶̶0̶̶0̶đ chỉ còn 299.000đ/ buổi Cuối năm thường là lúc các chị em “sực nhớ” quay về chăm sóc bản thân mình sau cả năm “bỏ lơ”, hoặc đơn giản đây là dịp tự thưởng cho mình một liệu trình chăm sóc đặc biệt sau cả năm làm việc vất vả. Hiểu được điều đó, spa CARE WITH LOVE đã lựa chọn riêng cho các chị em Combo Làm đẹp đón Tết, là sự.

 • NOEL WITH LOVE – MUA 1 ĐƯỢC 5

  NOEL WITH LOVE – MUA 1 ĐƯỢC 5 Ông già Noel gõ cửa và mọi em bé đều có quà, Care With Love dành tặng cả 4 gói quà hữu ích nhất bất cứ mẹ bé nào cũng cần sau khi sinh Với mỗi gói đăng ký 15 buổi tắm bé, mẹ và bé được nhận đầy đủ cả 4 gói quà tặng, mua 1 là được 5 đó các mẹ Gói 1: Tặng 10% tất cả dịch vụ chăm sóc mẹ sau sinh khi đăng ký 15-20 buổi – Mẹ khỏe Con ngoan Gói 2: Tặng 3 buổi chăm sóc vết may, vết mổ – do nữ điều dưỡng.

 • BẬT MÍ CHI PHÍ ĐI ĐẺ TẠI CÁC BỆNH VIỆN PHỤ SẢN TP. HCM

  Chi phí đi đẻ tại các bệnh viện công và bệnh viện quốc tế tại Tp.Hồ Chí Minh có sự chênh lệch khá nhiều từ “siêu rẻ” đến “siêu đắt”. Tùy theo khả năng tài chính và nhu cầu các mẹ bầu có thể chọn lựa cho mình gói sinh và bệnh viện phù hợp nhất. Mỗi người phụ nữ ngày nay thường chỉ sinh 1 – 2 con, vì vậy việc sẵn sàng bỏ ra một khoản chi phí cho dịch vụ sinh đẻ tốt với mức hợp lý cũng là điều dễ hiểu. Đáp ứng nhu cầu của hầu hết chị em không chỉ các bệnh viện quốc.

 • TRẦM CẢM SAU SINH – NGUY CƠ KHÔNG CỦA RIÊNG AI

  Những trường hợp trầm cảm sau sinh không còn hiếm gặp. Căn bệnh tâm lý này có thể tấn công bất kỳ bà mẹ nào và gây ra những hậu quả nghiêm trọng nếu không được chữa trị kịp thời và đúng cách.

 • Những sai lầm khi chăm sóc sản phụ sinh mổ

  Các sản phụ cần tránh mắc phải những sai lầm hay thói quen không tốt ảnh hưởng tới sức khỏe của mình sau khi sinh mổ. Chính vì vậy, các mẹ cần tránh mắc phải những sai lầm hay thói quen không tốt ảnh hưởng tới sức khỏe của mình sau khi sinh mổ. Không cho trẻ bú ngay sau sinh Đa số các mẹ thường chờ sữa về, tức là 1-2 ngày sau sinh mới cho bú. Đây là suy nghĩ sai lầm và điều này sẽ ảnh hưởng không tốt đến sức khỏe của trẻ vì bú muộn, trẻ không nhận được sữa non. Những giọt sữa non đầu.

 

Bản quyền của công ty cổ phần Care With Love - carewithlove.com.vn

Địa chỉ: 102S An Dương Vương, Phường 09, Quận 5, TPHCM, Việt Nam | GPĐKKD số 0311601998 do Sở KHĐT Tp. Hồ Chí Minh cấp ngày 06/03/2012
Press Esc to close