• Tận tâm chăm sóc – ưu đãi giải nhiệt 70% dịch vụ tháng 7

  CARE WITH LOVE  TẬN TÂM CHĂM SÓC – ƯU ĐÃI GIẢI NHIỆT 70% DV THÁNG 7   “Lần sinh bé này mình cảm thấy rất nhẹ nhàng, vì có CARE WITH LOVE đồng hành từ lúc mình mang bầu đến lúc mình sinh xong. Mình và các bạn điều dưỡng chăm sóc của CARE WITH LOVE như những người bạn vậy, một cảm giác vô cùng an tâm trong suốt liệu trình chăm sóc mẹ sau sinh 20 ngày đi kèm với những hiệu quả trông thấy: tuần 1,2: Mình phục hồi sức khoẻ sau sinh, giảm stress và tuần 3: Mình lấy lại vóc dáng, đẹp da” – Chị.

 • Chăm sóc chu toàn ưu đãi trọn gói mẹ bầu và sau sinh

  CHĂM SÓC CHU TOÀN – ƯU ĐÃI TRỌN GÓI MẸ BẦU & SAU SINH Đừng bỏ lỡ ưu đãi trọn vẹn cho mỗi mẹ bầu & sau sinh với CARE WITH LOVE Đăng ký ngay gói massage bầu MUA 4 TRẢ 3 để có cơ hội nhận tiếp ưu đãi MUA 1 TẶNG 1 khi 🔥 Mua 1 Gói Toàn diện sau sinh 20 buổi ĐƯỢC TẶNG ngay 🔥  🌺 1 Gói Chăm sóc Cơ bản sau sinh 7 buổi 🌺 Hoặc 1 gói Massage bầu tại nhà 7 buổi 🌺 Hoặc 1 gói Massage bầu spa 10 buổi   Comment hoặc Inbox để được tư vấn đầy đủ các gói chăm sóc sau sinh.

 • Bơi thủy liệu cho bé Care With Love

  Tại hầu hết các nước phát triển bơi được coi là kỹ năng sống quan trọng nhất. Chính vì thế, trẻ em được học bơi, dạy bơi lặn từ khi còn rất nhỏ để đảm bảo các bé an toàn & sống sót trong hoàn cảnh nguy hiểm. Tuy vậy, ở Việt Nam các bố mẹ vẫn chưa có phương án tối ưu để dạy trẻ biết bơi Thực tế khoa học đã chứng mình ngay từ khi còn trong bụng mẹ, bé đã biết bơi. Việc được nuôi dưỡng trong môi trường nước ối khi còn là 1 thai nhi giúp việc bơi lội trở thành là bản năng.

 • Vietbaby fair 2018 – Xứ sở thần tiên cho mẹ và bé

  1/ Thời gian hoạt động Hội chợ triển lãm Vietbaby Fair 2018 diễn ra từ ngày 31/5 – 03/06/2018 Thời gian hoạt động từ 10h sáng đến 5h chiều, riêng ngày 02/6 mở cửa đến 9h tối. Địa chỉ: Trung tâm Hội nghị triển lãm Sài Gòn SECC – 799 Nguyễn Văn Linh, Quận 7, Tp.HCM (gần crescent mall quận 7)   Vietbaby 2018 sẽ diễn ra trong 4 ngày từ ngày 31/5 đến 03/06, tại đây các mẹ có thể tham gia mua sắm thả ga các sản phẩm dành cho mẹ và bé với giá ưu đãi và khuyến mãi đặc biệt từ nhiều nhãn hàng khác nhau.

 • Chăm sóc chu toàn ưu đãi trọn goi mẹ và bé

  CHĂM SÓC CHU TOÀN – ƯU ĐÃI TRỌN GÓI MẸ & BÉ   Đăng ký gói CHĂM SÓC SAU SINH 20 buổi cho mẹ, tặng gói TẮM BÉ AN TOÀN đến khi bé rụng rốn (2 tuần)       Sài Gòn chưa bao giờ nóng như thế này, để “giải nhiệt” mùa hè cho các mẹ bầu gần đến ngày sinh mà chưa chọn được dịch vụ sau sinh uy tín, CARE WITH LOVE gửi đến các mẹ chương trình CHĂM SÓC CHU TOÀN – ƯU ĐÃI TRỌN GÓI CHO MẸ & BÉ SAU SINH với quà tặng đặc biệt:  Đăng ký Chăm sóc sau sinh 15 buổi: TẶNG NGAY 07.

 • Mừng ngày của mẹ – Care With Love ưu đãi 35% dịch vụ massage bầu

  THÁNG CỦA MẸ! CARE WITH LOVE TẶNG 35% DỊCH VỤ SPA CHO NHỮNG NGƯỜI MẸ TUYỆT VỜI!   Không chỉ mẹ bầu được ưu tiên đâu nhé, CARE WITH LOVE còn dành tặng cho những người phụ nữ đặc biệt thân thương khác trong 03 ngày 11,12 & 13.5.2018 🔹 LÀM MẸ: tặng 15% tổng bill cho chị em phụ nữ – những người làm mẹ 🔹 SẮP LÀM MẸ: tặng 25% tổng bill cho những chị em đang bầu bí 🔹 ĐI CÙNG MẸ: tặng 35% tổng bill cho các chị đi cùng mẹ mình đến spa Áp dụng cho tất cả các dịch vụ tại spa, khi sử dụng.

 

Bản quyền của công ty cổ phần Care With Love - carewithlove.com.vn

Địa chỉ: 102S An Dương Vương, Phường 09, Quận 5, TPHCM, Việt Nam | GPĐKKD số 0311601998 do Sở KHĐT Tp. Hồ Chí Minh cấp ngày 06/03/2012
Press Esc to close