• Mừng ngày của mẹ – Care With Love ưu đãi 35% dịch vụ massage bầu

  THÁNG CỦA MẸ! CARE WITH LOVE TẶNG 35% DỊCH VỤ SPA CHO NHỮNG NGƯỜI MẸ TUYỆT VỜI!   Không chỉ mẹ bầu được ưu tiên đâu nhé, CARE WITH LOVE còn dành tặng cho những người phụ nữ đặc biệt thân thương khác trong 03 ngày 11,12 & 13.5.2018 🔹 LÀM MẸ: tặng 15% tổng bill cho chị em phụ nữ – những người làm mẹ 🔹 SẮP LÀM MẸ: tặng 25% tổng bill cho những chị em đang bầu bí 🔹 ĐI CÙNG MẸ: tặng 35% tổng bill cho các chị đi cùng mẹ mình đến spa Áp dụng cho tất cả các dịch vụ tại spa, khi sử dụng.

 • Mừng khai trương yoga bầu Care With Love

  MỪNG KHAI TRƯƠNG YOGA BẦU CARE WITH LOVE – MIỄN PHÍ BUỔI HỌC THỬ  ► Đăng ký ngay: https://goo.gl/QL5BVE      Vì thời kỳ mang thai là giai đoạn nhạy cảm của cả 2 mẹ con. Việc được hướng dẫn bởi giáo viên am hiểu về Yoga Bầu là điều quan trọng nhất. Và lớp học do Care With Love & Guru Yoga Studio đồng tổ chức là lựa chọn lý tưởng cho mẹ, bởi vì  Huấn luyện viên là bậc thầy Yoga – Master Eswar (Ấn Độ) với hơn 16 năm kinh nghiệm, công tác giảng dạy ở nhiều nơi trên thế giới  Tư vấn viên & huấn luyên viên tâm.

 • Care With Love Ưu đãi tháng 4 – đăng ký ngay

  ƯU ĐÃI THÁNG 4 – ĐĂNG KÝ NGAY Nếu mẹ còn băn khoăn chưa biết cân đối chi phí thế nào cho gói chăm sóc sau sinh của mình thì đừng chần chừ nữa nha. CARE WITH LOVE ĐANG ƯU ĐÃI Có nhiều lựa chọn khác nhau để mẹ & bé được chăm sóc toàn vẹn nhất. ƯU ĐÃI LIỀN TAY Đăng ký ngay gói Massage Bầu Mua 10 được tặng 4 hoặc mua 4 được tặng 1 sau đó nhận tiếp hàng loạt ưu đãi sau sinh ƯU ĐÃI TẬN TÂM GiẢM ngay 10% cho gói sau sinh thứ 1 GIẢM ngay 15% cho gói sau sinh thứ 2.

 • Khúc hát tháng 4 – đăng ký ngay ưu đãi liền tay

  KHÚC HÁT THÁNG 4 – ĐĂNG KÝ NGAY ƯU ĐÃI LIỀN TAY “Tháng tư về, gió hát mùa hè, có những chân trời xanh thế…” Với những mẹ sắp sinh, thay vì chuẩn bị cho hành trình đến những chân trời xanh lộng gió, tháng 4 năm nay sẽ quay về với những niềm vui nho nhỏ nhưng đặc biệt hơn, với việc sắm sửa đồ cho bé và “dọn ổ” cho mình để chuẩn bị cho một hành trình mới của hai mẹ con! Để khúc hát tháng 4 của mẹ và bé thêm trọn vẹn, CARE WITH LOVE mang đến cho các mẹ chương trình ưu đãi với.

 • Lưu giữ khoảnh khắc bầu bí

  LƯU GIỮ KHOẢNH KHẮC BẦU BÍ Mang thai là khoảng thời gian hạnh phúc nhất của cuộc đời người phụ nữ, nhưng nhiều mẹ bầu cứ lo sợ mình XẤU XÍ nên CHẲNG DÁM CHỤP HÌNH Mẹ có biết ? Mẹ chỉ có duy nhất 1 – 2 lần trong đời để có những bức ảnh bầu Mẹ chỉ có 1 – 2 lần trong đời để lưu giữ khoảnh khắc đặc biệt này của Mẹ & Con Để các chị TỰ TIN khi bầu bí, Care With Love dành tặng mỗi mẹ suất chụp hình bầu TRỊ GIÁ 1 TRIỆU ĐỒNG khi tới spa làm dịch vụ    .

 • Những lợi ích khi cho trẻ nằm sấp

  Mới đây, Viện Hàn Lâm Nhi Khoa Mỹ đã chỉ ra những về lợi ích khi cho bé nằm sấp một vài thời điểm trong ngày. Bên cạnh đó có cả những hướng dẫn giúp cha mẹ hiểu và dễ dàng thực hành cùng trẻ giúp trẻ đạt được những lợi cho phát triển cả vận động và trí não. Khi nào có thể tập cho bé nằm sấp và thời gian tập là bao lâu?  Theo Viện Phát Triển Vận Động Nhi Khoa của Mỹ các bố mẹ hoàn toàn có thể hướng dẫn cho bé những động tác cơ bản ngay từ khi bé được 15 ngày tuổi.

 

Bản quyền của công ty cổ phần Care With Love - carewithlove.com.vn

Địa chỉ: 102S An Dương Vương, Phường 09, Quận 5, TPHCM, Việt Nam | GPĐKKD số 0311601998 do Sở KHĐT Tp. Hồ Chí Minh cấp ngày 06/03/2012
Press Esc to close