Cảm nhận khách hàng

  Siêu Mẫu Xuân Lan


  Đây không phải là quảng cáo dùm đâu nhé. Chia sẻ thật nè: các mẹ bầu mệt mỏi, nặng nề và hay đau lưng thì nên matxa bầu đi nhé. Từ lúc có Thỏ đến giờ mình ngại cho matxa bụng và lưng lắm. Nhưng hai tuần nay được chăm sóc một tuần hai lần tại nhà. Thấy đỡ nặng nề ghê lắm.

  Hoa Hậu Hương Giang


  "Cảm ơn Care With Love với dịch vụ chăm sóc mẹ và bé sau sinh đã giúp những ngày ở cữ của Giang trở nên nhẹ nhàng và thư giãn hơn rất nhiều. Xông hơi thảo dược giúp mình hồi phục sau sinh, còn liệu trình thon gọn giúp mình lấy lại tự tin về vóc dáng. Điều mình thích nhất ở Care With Love là tất cả nhân viên bên chăm sóc bé và massage mẹ điều có bằng điều dưỡng, y tá nên mình rất yên tâm hỏi cách chăm sóc mẹ và bé. Sau khi sử dụng dịch vụ, Giang đã giới thiệu cho rất nhiều người quen, bạn bè về Care With Love. Chúc công ty sẽ luôn giữ được uy tín và chất lượng như bây giờ nhé."

  Nguyễn Thị Quế Hương – Quận 6


  Xin chào Care With Love, Sau khi kết thúc liệu trình Chăm Sóc Cơ Bản và Săn Chắc Chuyên Sâu, tôi cảm thấy hài lòng về hiệu quả mà dịch vụ mang đến. Thân hình trông gọn gàng và vùng bụng thon gọn hơn, ít bị chảy xệ. Bên cạnh đó, tôi rất hài lòng với nhân viên chăm sóc (Hường). Em nhiệt tình, đến đúng giờ, nói chuyện dễ thương. Ngoài ra em hay trò chuyện tư vấn và cung cấp nhiều thông tin và kinh nghiệm liên quan đến mẹ và bé. Kết thúc 2 liệu trình mình cảm thấy buồn vì không còn được gặp và trò chuyện với Hường nữa. Nếu sau này người thân hay bạn bè tôi sanh, tôi sẽ giới thiệu về các dịch vụ của Care With Love. Cuối cùng, xin cảm ơn dịch vụ và em nhân viên đã chăm sóc tôi trong thời gian qua.

  Huỳnh Lệ Yến – Quận 8


  Xin chào Care With Love! May mắn là tôi được biết đến các bạn, xin cảm ơn các bạn đã mang đến một dịch vụ rất hữu ích cho các bé và các mẹ như chúng tôi. Tôi nhận được sự quan tâm, nhiệt tình từ dịch vụ chăm sóc mẹ, con tôi nhận được sự triều mến và nâng niu từ dịch vụ chăm sóc bé. Cám ơn điều dưỡng viên Bảo Phân đã thật sự tận tâm với công việc, đồng thời cũng cảm ơn Điều Dưỡng Viên Phương đã giúp tôi giảm stress sau khi sinh. (Vì hôm Phương nhờ tôi viết comment do bận nên tôi viết sơ sài cho Phương). Chân thành cảm ơn Care With Love! Giữ vững chất lượng dịch vụ nha!

  Thân Thị Thu Huyền – Quận Tân Phú


  Chào Care With Love! Trong thời gian sử dụng dịch vụ tắm bé cơ bản của bên bạn, mình cảm thấy rất hài lòng về cách phục vụ của bên bạn trong khi làm việc mình có quan sát và thấy rằng bạn Linh đến tắn bé rất ân cần chu đáo, tỉ mỉ, phối hợp với bé nhà mình rất tốt. Minh thấy ok nên đã đặt thêm gói dịch vụ tăm bé 10 ngày nữa. (Gói trước đây mình kí hợp đồng là 1 tuần) Cuối cùng mình cũng gửi lời cảm ơn đến bạn Linh trong thời gian qua bạn đã làm rất tốt công việc của mình. Hy vọng bạn sẽ luôn đồng hành trong gói dịch vụ sắp tới của mình Thanks Care With Love!

  Tống Thị Trang – Quận 1


  Sau 15 ngày sử dụng gói dịch vụ của Care With Love, tôi cảm nhận Care With Love là 1 công ty chuyên nghiệp với đội ngũ nhân viên tận tình, các sản phẩm của công ty mang lại sự thoải mái cho khách hàng. Tôi xin chân thành cảm ơn công ty đã mang lại dịch vụ chăm sóc cho mẹ và bé. Xin kính chúc quý công ty ngày càng phát triển.

  Chị Tường Vi – Quận 5


  Rất hài lòng với dịch vụ Sau Sinh này, nhân viên rất tận tình, vui vẻ và nhiệt tình. Sau khi sử dụng dịch vụ thấy người khỏe hơn lấy lại sức khỏe và giảm stress sau sinh rất nhiều

  Diệp Nhu Tĩnh – Bình Chánh


  Mình cảm thấy rất hài lòng về dịch vụ tắm bé. Nhân viên rất tận tâm và bé cảm thấy thoải mái khi được massage. Mình sẽ giới thiệu cho bạn bè về dịch vụ của Care With Love

 

Bản quyền của công ty cổ phần Care With Love - carewithlove.com.vn

Địa chỉ: 102S An Dương Vương, Phường 09, Quận 5, TPHCM, Việt Nam | GPĐKKD số 0311601998 do Sở KHĐT Tp. Hồ Chí Minh cấp ngày 06/03/2012
Press Esc to close